Học bơi tại ở bể bơi bốn mùa Thanh Xuân

Chia sẻ

Khi nhắc tới "học bơi tại bể bơi bốn mùa tại quận Thanh Xuân" thì sẽ có một địa chỉ học bơi tốt nhất và duy nhất. Đó chính là số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (Bể bơi Hapulico), các lớp học bơi này do đơn vị dạy bơi uy tín Hà Nội Swimming tổ chức và giảng dạy trực tiếp. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn về các lớp học bơi tại đây. Mời các bạn tham khảo.

Học bơi tại ở bể bơi bốn mùa Thanh Xuân

Tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Thanh Xuân hay học bơi tại bể bơi Hapulico, các học viên luôn được hài lòng bởi những lý do sau:

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico
  • Bể mở cửa thông suốt từ sáng đến tối (từ 6h sáng đến 21h tối) và suốt 4 mùa trong năm
  • Khuôn viên bể rộng & thoáng mát với diện tích lớn 1000m2, có 2 khu vực bơi dành cho người lớn và một khu vực bơi dành cho trẻ em
  • Đội ngũ cứu hộ luôn túc trực 24/24
  • Máy gia nhiệt nước nóng kết hợp với công nghệ lọc nước điện phân muối mang đến một môi trường bơi thực sự lý tưởng
  • Có nhiều lớp học bơi và kiểu bơi phong phú cho các bạn thỏa sức lựa chọn
  • Cơ hội được thực hành bơi trực tiếp với các siêu kình ngư giàu kinh nghiệm hàng đầu quốc gia…

Đơn vị dạy bơi tại khu vực Thanh Xuân

Đồng thời, đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi tại Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico, học viên được cam kết 100%  học bơi hiệu quả, có những kỹ năng bơi lội như kình ngư thực thụ. Toàn bộ học viên được học bơi kèm riêng với những kình ngư tên tuổi, có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng; học bơi hết sức chuyên nghiệp và không căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh việc học kỹ thuật bơi, các HLV còn rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể xảy ra bất ngờ như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước, hỗ trợ người gặp nạn…

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi quận Thanh Xuân
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi quận Thanh Xuân

Nội dung các lớp học bơi quận Thanh Xuân

Hiện nay, các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, có đa dạng lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng có thể tham gia như: lớp học bơi dành cho trẻ em; người lớn; dân văn phòng; học bơi cấp tốc… Với nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, và mức học phí được áp dụng như sau:

Học bơi tại quận Thanh Xuân
Học bơi tại quận Thanh Xuân
  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Học phí: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Học phí: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên có thể lực thật tốt và biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi bất kỳ được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. Chính vì vậy, chỉ cần trả 80.000/lượt vào bể để tham gia tập luyện.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.