1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu

Chia sẻ

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho các bé vì nội dung học phù hợp và bể bơi là bể bơi bốn mùa có thiết kế đẹp, chất lượng nước đảm bảo. Tuy nhiên 1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu? Có giới hạn gì không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em hè 2018

Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học cụ thể của lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu
1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh. Ở bể Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Ngoài ra trung tâm cũng có các lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi với chương trình dạy bơi phù hợp, vui nhộn, lý thú.

Trung tâm chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng áp dụng cho các lớp day học bơi trẻ em vì đây là phương pháp dạy bơi khoa học nhất. Khi học bơi kèm riêng trẻ luôn được các HLV hướng dẫn theo sát và hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra trẻ còn được học bơi theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dạy học bơi tốt nhất, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Học bơi hè 2018, học phí học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

1/ Với trẻ từ 6 tuổi:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

2/ Với lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi: mức học phí áp dụng riêng

(LƯU Ý: mức học phí trên đều không bao gồm vé vào bể)

1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu
1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu

1 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn khoảng bao lâu?

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming luôn đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và đặc biệt là KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI HỌC BƠI của mỗi học viên.

Hay nói cách khác trung tâm Bảo Sơn Swimming chỉ cam kết duy nhất về chất lượng dạy và học của mỗi trẻ. Trung tâm luôn tạo môi trường học bơi tốt nhất cho các bé.

Vì tạo được môi trường dạy và học bơi tốt nhất nên các học viên trẻ em của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau từ 7 đến 10 buổi. Riêng với các bé khoảng 4 tuổi, 5 tuổi số buổi học bơi có thể lên khoảng 12 buổi.

Hè 2018, trung tâm Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm học phí học bơi. Theo đó nếu học viên đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người sẽ được giảm 10% học phí.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cần được hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học bơi kèm riêng, học bơi cho trẻ em xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).