1 khóa học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018 bao nhiều tiền?

Chia sẻ
Hè là thời điểm phụ huynh lại tất bật tìm các lớp học năng khiếu và rèn luyện sức khỏe cho con. Trong đó 1 khóa học bơi trẻ em luôn nằm trong danh sách ưu tiên. Lớp học bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn vẫn luôn là lớp học thu hút đông đảo học viên. Vậy 1 khóa học bơi bao nhiều tiền? 

Lớp học bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Trẻ em là lứa tuổi cần được nâng niu và được bảo vệ. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho các bé, trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Trong lớp học bơi trẻ em 1 giáo viên chỉ dạy tối đa không quá 2 bé. Vì vậy, trong suốt quá trình học, bé luôn được giáo viên theo sát 24/24 nên có thể nói sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối.
Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn
Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn
Lứa tuổi trẻ em là lứa tuổi cực phù hợp để học bơi vì các bé có sự mềm dẻo lý tưởng. Tuy nhiên, đây cũng là độ tuổi các em dễ chán vì vậy, với hình thức dạy kèm riêng, các bé sẽ được giáo viên trực tiếp chỉ bảo, uốn nắn các động tác kỹ thuật, khả năng bơi lội của bé sẽ được cải thiện qua từng ngày. Chắc chắn các bé sẽ cực thích thú với những điều mới mình làm được qua từng buổi học bơi. Tham gia lớp học bơi trẻ em bé sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi cơ bản, dễ học lại không tốn sức cực phù hợp nhất với lứa tuổi trẻ em. Với hình thức dạy bơi chất lượng, hầu hết học viên khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi đều hoàn thành khóa học nhanh chóng, nếu bé không quá nhát nước hoặc có thể lực kém thì chỉ cần từ 7 đến 10 buổi bé nhà bạn có thể hoàn thành khóa học xuất sắc.
Chỉ từ 7 đến 10 buổi bé đã có thể tự tin bơi ếch thành thạo
Chỉ từ 7 đến 10 buổi bé đã có thể tự tin bơi ếch thành thạo
Điều đặc biệt chỉ có tại Bảo Sơn Swimming đó là bé sẽ được chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo mong muốn và cha mẹ có thể chủ động sắp xếp lịch học cho bé để thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt cũng như đưa đón.

Học phí lớp học bơi trẻ em bể bơi KS Bảo Sơn 2018

Một khóa học bơi trẻ em bể bơi KS Bảo Sơn bao nhiêu tiền? là câu hỏi được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bước sang hè 2018, Bảo Sơn Swimming vẫn niêm yết mức học phí ưu đãi như những năm trước, 1 khóa học bơi trẻ em có học phí là 2.500.000đ/bé chưa bao gồm giá vé vào bể, cam kết dạy đến khi biết bơi không giới hạn số buổi. Để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, và được chủ động sắp xếp lịch học cho con.