8 bể bơi nước nóng tốt nhất Hà Nội giá dưới 120.000 đồng/vé

Chia sẻ
Nếu bạn đang tìm cho mình một bể bơi nước nóng chất lượng tốt, giá vé phải chăng cho mùa đông năm nay? Thì sau đây sẽ là 10 gợi ý về các bể nước nóng với giá vé chỉ dưới 120.000 đồng, mời bạn đọc tham khảo những địa chỉ dưới đây.

1. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội Là bể bơi nước nóng chất lượng cao nằm trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn thuộc top bể bơi nước nóng tốt nhất Hà Nội, được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn hiện đại vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối không có chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe và làn da của người bơi. Không những thế, bể bơi Bảo Sơn còn có hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động giúp nước luôn ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè.
Bể bơi Bảo Sơn – địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn – địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Với chất lượng tốt như vậy, nhưng giá vé tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn vô cùng phải chăng, vì vậy thu hút rất nhiều lượt khách đến bơi hàng ngày. Giá vé cho người lớn: 110.000đ/người/lượt Giá vé cho trẻ em: 100.000đ/người/lượt.

2. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội Là bể bơi nước nóng chất lượng cao nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Bể bơi nước nóng được thiết kế bể dành cho trẻ em và người lớn. Cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, có hệ thống lọc nước hiện đại, công nghệ hàng đầu quốc gia. Bể bơi cũng có hệ thống gia nhiệt cảm ứng thay đổi nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi, vì vậy mà nước luôn ấm nóng mùa đông. Vì vậy, khi đến đây bạn có thể thỏa sức vẫy vùng hay thư giãn, giảm căng thẳng trong bể nước nóng chất lượng, giá vé vô cùng phải chăng. Cụ thể:
Bể bơi nước nóng Vạn Bảo số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Vạn Bảo số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Người lớn:120.000/người/lượt; Trẻ em: 100.000đ/người/lượt

3. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Địa chỉ đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội Bể bơi nước nóng Mỹ Đình được thiết kế xây dựng với quy mô hoành tráng với diện tích bể bơi lớn nhất Việt Nam. Gồm tổ hợp nhiều bể bơi, bể bơi nước nóng Mỹ Đình có 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Kích thước các bể bơi có chiều dài 50m, rộng 25m. Độ sâu của bể là từ 2,5 đến 3,0m. Bể được thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu Olympic, phân định làn bơi rõ ràng. Đây cũng là địa điểm tổ chức các giải thi đấu quốc gia. Bể bơi có chế độ lọc nước khử trùng tuyệt đối bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, ngoài ra bể bơi còn có hệ thống gia nhiệt tự động thay đổi nhiệt độ nước theo mùa. Vì vậy, bể bơi nước nóng Mỹ Đình hàng ngày phục vụ rất nhiều lượt khách đến đây để tham gia môn bơi lội này.
Bể bơi Mỹ Đình địa chỉ đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình địa chỉ đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Giá vé tại đây vô cùng phải chăng: Bể ngoài trời: 60.000đ/người/lượt (ca 1h30’), 1.400.000đ/thẻ tháng ( = 30 vé ) HSD 1 năm. Bể trong nhà: 100.000đ/người/lượt (ca 3h), 2.400.000đ/thẻ tháng ( = 30 vé) HSD 1 năm.

4. Bể bơi nước nóng Sense Aqua & Spa

Địa chỉ số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Được đánh giá là một trong những bể bơi nước nóng có view đẹp, và chất lượng tốt nhất hiện nay. Bể bơi được thiết kế trong nhà, có kích thước bể chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét. Bể có độ sâu phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Bể bơi có chất lượng nước sạch, đảm bảo độ PH không làm ảnh hưởng đến làn da của người bơi. Vào mùa đông, nước cũng vô cùng ấm áp bởi có hệ thống gia nhiệt tự động vô cùng hiện đại.
Bể bơi nước nóng Sense Aqua & Spa
Bể bơi nước nóng Sense Aqua & Spa số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Giá vé vô cùng phải chăng: Giá vé người Lớn : 120.000/người/lượt Giá vé trẻ em : 60.000/người/lượt

5. Bể bơi nước nóng Star City

Địa chỉ số 81, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Là bể bơi nước nóng được thiết kế trong nhà với tổng diện tích 300m2 gồm 1 bể bơi cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại của công nghệ Tây Ban Nha, nước luôn đảm bảo độ trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối cho người bơi. Vào mùa đông, nước cũng vô cùng ấm áp bởi có hệ thống gia nhiệt tự động.
Bể bơi nước nóng Star City số 81, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Star City số 81, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Giá vé mà bể bơi Star City vô cùng phải chăng: Người lớn: 100.000/lượt Trẻ em: 80.000/lượt

6. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân nằm ngay trong trường THCS Nghĩa Tân. Bể bơi có chế độ lọc nước hiện đại, chất lượng nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ. Bể bơi có thiết kế phân làn bơi, hơn nữa vào mùa đông nước luôn ấm áp phù hợp với thân nhiệt người bơi. Bể bơi nước nóng hàng ngày thu hút hàng trăm khách bơi ở mọi độ tuổi từ trẻ em cho đến người lớn.
Địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt

7. Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

Địa chỉ 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ bể bơi nước nóng tiếp theo được thiết kế trong nhà tại khu vực Đống Đa đó là bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông. Với chất lượng nước tốt, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Đây là 1 trong những bể bơi nước nóng chất lượng cao giá bình dân được nhiều người bơi tin tưởng, lựa chọn.
Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Giá vé bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông: Người lớn: 65.000đ, trẻ em: 40.000đ/lượt.

8. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ số 6, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội Là bể bơi nước nóng trong nhà chất lượng cao. Bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn đảm bảo chất lượng nước trong sạch, ấm nóng mùa đông để phục vụ hàng trăm lượt khách bơi mỗi ngày. Đây cũng là địa điểm bơi lý tưởng, với giá vé siêu rẻ dành cho các bạn tham khảo. Giá vé người lớn là: 80.000/người/lượt; trẻ em là 50.000/người/lượt.                                                 Trên đây là những thông tin về 8 bể bơi nước nóng và giá vé được update mới nhất 2017 dành cho những ai quan tâm và có thể tham khảo.