Địa chỉ dạy học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy

Chia sẻ

Bạn là người bận rộn nhưng lại đam mê, yêu thích môn thể thao bơi lội? Bạn đang cần tìm địa chỉ dạy bơi cấp tốc, giúp bạn biết bơi trong thời gian ngắn nhất trong khu vực Cầu Giấy, Hà Nội? Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi tại quận Cầu Giấy. Để biết thêm thông tin rõ hơn, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ dạy bơi cấp tốc tốt nhất quận Cầu Giấy

Địa chỉ dạy bơi cấp tốc được đánh giá là tốt nhất quận Cầu Giấy mà bạn có thể lựa chọn đó chính là: Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hai địa chỉ này thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia, trong đó có cả những học viên bận rộn ít thời gian tập luyện đăng ký theo học các lớp dạy bơi cấp tốc.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết
Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Theo đó, bể bơi này đều có chất lượng tốt nhất khu vực Cầu Giấy. Bể bơi này đều được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Tham gia khóa học bơi cấp tốc, các học viên sẽ được đảm bảo, thực hành bơi trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ. Bởi hai bể bơi này, đều có các cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại, nổi bật đó là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ cao.

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Dạy bơi kèm riêng các lớp học bơi cấp tốc

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc tại Cầu Giấy đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm.

Để đảm bảo cho khóa học bơi cấp tốc thành công, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó.

Với phương pháp dạy chuyên biệt dành riêng cho lớp học bơi cấp tốc, có thể đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kĩ thuật chỉ sau 1 khóa học chỉ từ 7 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc quận Cầu Giấy

Với lớp học bơi cấp tốc, học viên có thể lựa chọn các lớp bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cho học viên mà mức học phí áp dụng vô cùng phải chăng và hợp lý:

Dạy bơi kèm riêng tại các lớp học bơi cấp tốc
Dạy bơi kèm riêng tại các lớp học bơi cấp tốc
  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản: học viên học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao: học viên học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi cấp tốc chuyên nghiệp: học viên học kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa
  • Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra ở dưới nước. Ví dụ như xử lý ngạt nước, xử lý đuối nước, chuột rút, cứu hộ người gặp nạn…
Lưu ý, học phí chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết là 80.000đ/lượt, trẻ em là 50.000đ/lượt.

Học viên có nhu cầu học bơi tại Cầu Giấy vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn sẽ được xếp lịch học ngay, không cần chờ đợi.