3 điều cần lưu ý khi cho bé học bơi ở Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Đã từ lâu bể bơi Bảo Sơn trở thành địa điểm học bơi trẻ em được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, để bé có được khóa học bơi ở Bảo Sơn hè 2018 hiệu quả nhất, tuyệt vời nhất, cha mẹ hãy nhớ kỹ 3 lưu ý sau đây.

Tham khảo kỹ các thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn vốn nổi tiếng lâu nay là bể bơi sạch, chất lượng nước an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bể có thiết kế độ nông sâu phù hợp và có bể dành riêng cho trẻ em. Thêm một thế mạnh nữa, bể Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà nên các bé có thể tham gia học bơi vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần quan tâm đến điều kiện thời tiết bên ngoài. Tuy nhiên, để lựa chọn lớp học bơi tốt cho bé nhà mình, các phụ huynh nên lưu ý:

Tìm thông tin về độ tuổi bé có thể tham gia học bơi

Trước hết, bạn hãy quan tâm các lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy các bé từ mấy tuổi, và bé nhà bạn đã đủ điều kiện tham gia hay chưa? Thông thường, độ tuổi được khuyến nghị nên cho trẻ tham gia học bơi ở Việt Nam là từ 5 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi bé có thể nhận thức tốt và có thể chất phù hợp để học bơi. Và thông thường các lớp học bơi ở Bảo Sơn cũng nhận dạy trẻ em từ 5, 6 tuổi trở lên.

5, 6 tuổi, độ tuổi lý tưởng cho bé học bơi
5, 6 tuổi, độ tuổi lý tưởng cho bé học bơi

Lựa chọn lớp học bơi trẻ em có hình thức học phù hợp

Hiện có nhiều hình thức dạy bơi đang được áp dụng như dạy bơi theo lớp đông học viên có thể là 10, 15..bé trong 1 lớp và dạy bơi kèm riêng chỉ 1 -2 bé trong 1 lớp. Trong 2 hình thức dạy bơi này, thì dạy bơi kèm riêng là hình thức được khuyến nghị dành cho trẻ em. Bởi đây mới là hình thức đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho các bé khi học bơi.

Có lẽ nhiều phụ huynh cũng biết, học bơi không giống các môn học văn hóa ở trường, bé cần học và thực hành dưới nước - môi trường khá nguy hiểm với các bé chưa biết bơi. Do đó, chỉ khi bé được các giáo viên luôn theo sát 24/24 mới chắc chắn bé sẽ an toàn trong suốt khóa học và còn hoàn thành được khóa học trong thời gian ngắn nhất.

Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn là hình thức học an toàn cho trẻ nhỏ
Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn là hình thức học an toàn cho trẻ nhỏ

Vì tất cả những lý do đó, phụ huynh nên xem xét cho bé học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming - Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn giàu truyền thống và kinh nghiệm.

Lựa chọn lịch học bơi khoa học cho bé

Vấn đề tưởng đơn giản nhưng rất nhiều phụ huynh lại chưa chú ý đến. Bạn biết đấy, mùa hè nóng nực đồng nghĩa với nhu cầu đi bơi tăng cao. Và bể bơi Bảo Sơn cũng không ngoại lệ, do đó nếu muốn bé có khóa học tuyệt vời nhất, bạn nên lựa chọn giờ học bơi cho bé tránh các giờ cao điểm. Ví dụ như vào các giờ buổi sáng từ 6 - 9 giờ hoặc giờ buổi tối từ 7 - 9h, bể bơi sẽ vắng hơn so với các khung giờ còn lại.

Thêm vào đó, để bé thích nghi dần dần với việc bơi lội, cha mẹ nên sắp xếp cho bé học từ 3 - 4 buổi/tuần sẽ phù hợp nhất. Cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho con nên những điều trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cho bé học bơi cần chuẩn bị những gì?

Khi cho bé học bơi cha mẹ nên chuẩn bị cho bé những điều sau:

  • Về trang phục: nên chọn áo bơi gọn gàng, thoải mái dễ vận động, kèm theo là mũ bơi và kính bơi
  • Về ăn uống: Bố mẹ nên cho bé ăn nhẹ trước khi tham gia học bơi, không nên để bé đói cũng như không nên cho con ăn quá no.

Để đăng ký học bơi tại Bảo Sơn 2018 cho bé, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.