3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể hiện đại có bể dành riêng cho người lớn và trẻ em bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất. Tại bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi trẻ em và lớp học bơi dành cho người lớn. Nội dung bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết về 3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi có chất lượng dạy và học tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em, người lớn và có đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp là những VĐV bơi giàu kinh nghiệm.

3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Với đối tượng học viên người lớn, nội dung các khóa học bơi của Bảo Sơn Swimming hướng tới mọi đối tượng học viên bao gồm cả những người đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi hoặc những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi.

Học viên khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Bảo Sơn Swimming hoàn toàn không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Thông thường, các học viên của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể Bảo Sơn

3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn là những khóa học bơi trọng tâm trong chương trình dạy bơi Bảo Sơn 2018 của Bảo Sơn Swimming.

Là những lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn tốt nhất nên lẽ dĩ nhiên chất lượng các giờ học bơi của mỗi khóa học luốn ở mức xuất sắc. Và để đảm bảo tuyệt đối chất lượng dạy học bơi, Bảo Sơn Swimming không chỉ có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn mà còn có sự khoa học trong việc chọn hình thức dạy bơi. Cụ thể, phương pháp dạy bơi được áp dụng ở cacslopws học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn là phương pháp dạy kèm riêng.

Nhờ việc chọn áp dụng hình thức dạy bơi này, các học viên của Bảo Sơn Swimming luôn được HLV theo sát trong suốt quá trình và được học theo giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Chi tiết 3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là:

  1. Khóa học bơi ếch
  2. Khóa học bơi sải
  3. Khóa học bơi bướm
3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn được linh hoạt. Học viên được chủ động tự sắp xếp. Ngoài ra, khi đăng ký học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn ở Bảo Sơn Swimming học viên còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Mức học phí học bơi cho người lớn của các khóa học bơi áp dụng theo độ khó của kỹ thuật bơi và không bao gồm vé vào bể. Do đó, chi phí trọn gói một khóa học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn bằng học phí học bơi cộng với tổng chi phí mua vé vào bể khách sạn Bảo Sơn.

Trong đó, học phí học bơi cho người lớn bể bơi Bảo Sơn như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn áp dụng cho người lớn là 110.000đ/1 lượt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 khóa học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).