3 khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất. Đặc biệt vì không gian bể khá thoáng, có bể phụ dành riêng cho trẻ em với độ sâu hợp lý nên tại bể Bảo Sơn có nhiều trẻ em đăng ký học bơi. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về 3 khóa học bơi kèm riêng, học bơi trẻ em tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp và lâu năm tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học cùng với đó là đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là VĐV bơi nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi trẻ em của trung tâm được đánh giá cao.

Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Cụ thể phương pháp dạy bơi trẻ em đươc Bảo Sơn Swimming áp dụng là dạy bơi kèm riêng. Vì là dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học trẻ luôn được theo sát, được chỉ dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất. Ngoài ra, trẻ còn được học bơi với giáo án chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịc học của lớp dạy học bơi trẻ em của trung tâm rất linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ đống sắp xếp lịch học với HLV hướng dẫn. Bên cạnh đó, quý phụ huynh còn được yêu cầu HLV trực tiếp hướng dẫn cho bé là nam hoặc nữ.

Cam kết của Trung tâm Bảo Sơn Swimming

Với tất cả trẻ đăng ký học bơi ở Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, trung tâm luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối về kết quả học. Cụ thể, Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường chỉ sau khoảng 10 buổi học các bé đã có thể kết thúc khóa học.

Khóa học bơi cho trẻ em tốt nhất ở bể Bảo Sơn

Hè 2018, Trung tâm Bảo Sơn Swimming có 3 khóa học bơi cho trẻ em gồm khóa học bơi cơ bản, khóa học bơi nâng cao 1 và khóa học bơi nâng cao 2. Sự phân cấp về nội dung khóa học đảm bảo phù hợp tuyệt đối cho mọi trẻ tham gia học bơi.

Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Về độ tuổi, trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi. Riêng với các trẻ nhỏ lớp học hè cho bé 4,5 tuổi sẽ có nội dung học bơi cơ bản đảm bảo trẻ không chỉ biết bơi theo đúng kỹ thuật mà còn thuần thục về tất cả các kỹ thuật bơi cơ bản cần có khi ở trong môi trường nước.

Chi tiết về chương trình, nội dung của từng khóa học bơi:

  • Học bơi cơ bản chương trình học gồm các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Học phí 2.5 triệu/1 khóa học/1 trẻ từ 6 tuổi.
  • Học bơi nâng cao 1 chương trình tập trung về kỹ thuật bơi sải. Học phí 3 triệu/1 khóa học/1 trẻ từ 6 tuổi.
  • Học bơi nâng cao 2 chương trình tập trung về kỹ thuật bơi bướm. Học phí 4.5 triệu/1 khóa học/1 trẻ từ 6 tuổi.

Theo ghi chú đã đề cập mức học phí chỉ áp dụng với trẻ từ 6 tuổi. Đồng thời mức học phí không bao gồm vé vào bể. Riêng lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần biết về các khóa học bơi kèm riêng, lớp học bơi trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).