3 lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn tốt nhất

Chia sẻ

Các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn gồm 3 khóa học bơi với chương trình học được phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Với chất lượng dạy và học luôn được đánh giá tốt nhất, ngay từ đầu hè 2018 các lớp học bơi cho người lớn của Trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn có số lượng học viên đăng ký học bơi rất đông.

Chương trình học cụ thể của các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn

Là trung tâm dạy chơi chuyên nghiệp, Bảo Sơn Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi của học viên. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi, học viên sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn tốt nhất

Trung tâm không giới hạn số buổi học. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học dành cho người lớn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Bởi vậy thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng 7 buổi.

Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho các học viên người lớn với nội dung học đầy đủ bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao để phù hợp với mọi học viên đăng ký học bơi. Áp dụng phương pháp dạy kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt, hcoj viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Cụ thể về chương trình học của của từng lớp học bơi. Một là lớp học bơi cơ bản có nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Hai là lớp học bơi nâng cao 1 có nội dung về kỹ thuật bơi sải. Ba là lớp học bơi nâng cao 2 có nội dung về kỹ thuật bơi bướm.

Học phí học bơi kèm riêng cho người lớn hè 2018

Mức học phí học bơi kèm riêng cho người lớn theo từng khóa học như sau:

  • Khóa học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Khóa học bơi sải 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Khóa học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
Lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn tốt nhất
 

Mức học phí trên được áp dụng cho các học viên người lớn và không bao gồm vé vào bể. Hiện nay mức giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn hè 2018 là 110.000đ/1 lượt/1 người lớn.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ tùy. Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo, chuyên nghiệp là các VĐV bơi chuyên nghiệp bao gồm cả HLV nữ, HLV nam. Vì thế, khi đăng ký học bơi học viên được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin về 3 lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Để được hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn hoặc hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).