3 lý do bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi ở khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi lội - một trong những kỹ năng sống còn cần rèn luyện từ nhỏ. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng trang bị cho bé nhà mình kỹ năng cần thiết này. Tham gia các lớp học bơi sẽ là cách nhanh nhất, phù hợp nhất cho bé. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn các lớp học bơi chất lượng, như lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do trung tâm Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Với 3 lý do sau, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ dạy bơi chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming

Học bơi kèm riêng với giáo viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình

Khi bạn cho bé tham gia học bơi kèm riêng tại khách sạn Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì bé được học với các giáo viên giỏi, có năng lực sư phạm tốt và đặc biệt có tình yêu trẻ vô bờ.

Bé được học bơi với các giáo viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình
Bé được học bơi với các giáo viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình

Các giáo viên của Bảo Sơn Swimming luôn được trang bị những kiến thức và phương pháp sư phạm vững vàng đảm bảo nắm bắt tâm lý và tính cách của từng bé và có cách dạy phù hợp. Hơn thế nữa, với hình thức kèm riêng không quá 2 học viên trên 1 giáo viên bạn sẽ luôn yên tâm về sự an toàn của con khi tham gia học bơi, các giáo viên luôn bên cạnh và quan sát các bé 24/24.

Cho bé học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn bạn còn có thể trải nghiệm những giây phút thú vị khi thấy bé yêu ngày càng trưởng thành, và hoàn thành tốt kỹ năng bơi lội. Tại khuân viên của bể bơi khách sạn Bảo Sơn có khu dành riêng cho phụ huynh có thể thư giãn với các dịch vụ ăn uống và quan sát các bé học.

Có cả giáo viên nam và giáo viên nữ phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bé

Dù bé nhà bạn thích giáo viên nam hay giáo viên nữ thì Bảo Sơn Swimming đều dễ dàng đáp ứng. Với các thầy giáo nhiệt tình và cô giáo hiền dịu, tận tâm tin rằng bé nhà bạn sẽ luôn có được tâm lý thoải mái nhất và tiếp thu bài học hiệu quả, nhanh chóng.

Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bạn sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ hợp với nhu cầu và sở thích của bé
Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bạn sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ hợp với nhu cầu và sở thích của bé

Bé được học bơi trong môi trường nước an toàn, không gian thoáng đãng

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa điểm học lý tưởng cho các bé, bởi chất lượng nước cực đảm bảo, cộng với không gian thông thoáng, dễ chịu sẽ cho các bé có được những giờ học bơi lý thú và bổ ích nhất.

Với 3 lý do trên, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho bé tham gia lơp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Hãy nhanh tay bấm số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Bảo Sơn Swimming