3 lý do bạn nên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Nếu còn đang chần chừ, hay ban khoăn về việc có nên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể bơi nước nóng Bảo Sơn 2018 hay không? Bạn hãy đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 tại bể Bảo Sơn để biết bơi nhanh

Ai cũng biết bơi lội không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn là một trong số những kỹ năng sinh tồn cực kỳ quan trọng. Biết tầm quan trọng của nó, nhưng với công việc bận rộn bạn lo lắng không thể dành thời gian cả tháng trời để có thể học bơi? Đó chỉ là nỗi lo lắng nếu bạn tham gia học bơi tại các lớp dạy bơi truyền thống đông học viên, tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì chất lượng và hiệu quả của khóa học.

Đăng ký học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2017 để biết bơi nhanh chóng
Đăng ký học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 để biết bơi nhanh chóng

Với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên, do vậy học viên luôn được quan tâm, theo sát trong suốt quá trình học, vừa đảm bảo an toàn, lại đảm bảo việc giáo viên có thể kịp thời chỉnh sửa, uốn nắn các động tác kỹ thuật chưa đúng để học viên biết bơi nhanh chóng.

Học bơi cấp tốc bể nước nóng bảo Sơn 2018 bạn được chủ động lựa chọn lịch học, giáo viên

Học bơi cấp tốc mùa đông 2017 học viên được chủ động sắp xếp lịch học
Học bơi cấp tốc mùa đông 2018 học viên được chủ động sắp xếp lịch học

Tuyệt vời nhất khi tham gia học bơi cấp tốc tại bể nước nóng Bảo Sơn đó là bạn sẽ được chủ động lựa chọn lịch học và giáo viên theo nhu cầu. Hiểu được tâm lý của nhiều học viên muốn được học bơi với các giáo viên cùng giới để quá trình học diễn ra thoải mái nhất nên Bảo Sơn Swimming để học viên tự lựa chọn học giáo viên nam hoặc nữ tùy theo mong muốn. Bên cạnh đó, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học sao cho nó phù hợp với khoảng thời gian rảnh dỗi của mình.

Đây là những điểm vô cùng thuận lợi, giúp bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học bơi cho mình mà không cần băn khoăn lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn giá rẻ

Học bơi cấp tốc nhưng chi phí vô cùng rẻ, thậm chí còn được ưu đãi khi tham gia học theo nhóm, đó là điều hấp dẫn của khóa học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 bạn không nên bỏ qua. Tùy theo kiểu bơi bạn lựa chọn học phí sẽ được áp dụng cho các lớp học bơi cấp tôc như sau:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên
(Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đặc biệt nếu bạn tham gia các lớp dạy bơi cấp tốc theo nhóm sẽ được giảm học phí hấp dẫn như sau: giảm 10% khi đăng ký học bơi nhóm 2 người, giảm 20% học phí khi đăng ký học bơi nhóm 3 người.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học bơi tuyệt vời này bằng cách vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.