3 lý do nên lựa chọn bể bơi Bảo Sơn cho khóa học bơi hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao. Tại đây, có tổ chức các khóa học bơi và hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Vì sao nên lựa chọn bể bơi Bảo Sơn cho khóa học bơi mùa hè 2018 sắp tới? Với 3 lý do dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn!

Điểm thực hành bơi lý tưởng

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế với không gian bơi đẹp mắt, vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Bể bơi Bảo Sơn có độ sâu hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây, có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, tiện nghi. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn đạt độ PH chuẩn, phù hợp cho làn da, chất lượng nước thì luôn trong xanh, sạch sẽ, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Bể bơi Bảo Sơn luôn cam kết phục vụ ở chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, có thể nói bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành bơi tuyệt vời nhất cho các học viên tham gia khóa học bơi hè 2018 tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, hiệu quả

Đơn vị trực tiếp tổ chức triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn tại bể bơi Bảo Sơn, chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều là những "siêu kình ngư" khoác áo đội tuyển quốc gia lâu năm, có chuyên môn giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho quá trình học đạt hiệu quả tối đa, các HLV của trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn chỉ từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn bơi kèm riêng cho học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn bơi kèm riêng cho học viên

Học phí các lớp học bơi hợp lý, phải chăng

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi hè 2018 từ cơ bản cho đến chuyên sâu dành cho mọi đối tượng học viên, với mức học phí hợp lý, phải chăng, không thay đổi so với những năm trước đây. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung: học bơi ếch – học phí: 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung: học bơi sải – học phí: 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp – nội dung: học bơi bướm – học phí: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  • Lớp học bơi dành cho học viên từ 4 đến 5 tuổi: vui lòng liên hệ trực tiếp

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể Bảo Sơn)

Ngoài ra, các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi, mà còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể xảy ra như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn...

Với những lý do hoàn toàn thuyết phục trên, vậy tại sao bạn không cùng bạn bè, người thân đăng ký tham gia khóa học bơi thú vị, bổ ích ngay trong dịp hè 2018 này? Để đăng ký nhanh nhất lịch học trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.