3 tiêu chí chọn lớp học bơi an toàn cho trẻ tại Hà Nội 2018

Chia sẻ

Chọn lớp học bơi cho con hè 2018 không ít phụ huynh băn khoăn phải chọn lớp học như thế nào mới tốt, mới đảm bảo an toàn cho bé. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra 3 tiêu chí cần có ở 1 lớp học bơi chất lượng để bạn dễ dàng lựa chọn lớp học cho bé.

Chọn lớp học bơi được giới hạn về số lượng học viên

Tại sao các bậc cha mẹ tại Hà Nội thường cho con học thêm kèm riêng tại nhà cùng gia sư với các môn khoa học? Có lẽ bạn cũng hiểu rằng việc được học kèm riêng sẽ giúp bé học hiệu quả hơn. Đối với bộ môn bơi lội, đặc thù phải tham gia học dưới nước, không những bạn phải tìm được lớp học tốt, chất lượng cho con mà còn phải tìm được lớp học an toàn. Vì vậy, lựa chọn các lớp dạy bơi kèm riêng có giới hạn về số lượng học viên sẽ là quyết định thông minh nhất.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn 2018
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Khi được học bơi kèm riêng, 1 lớp học chỉ giới hạn từ 1 đến 2 bé, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn vì "thiên thần bé nhỏ" luôn được giáo viên theo sát 24/24 để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học. Và cũng như nhiều môn học khác, việc được học bơi kèm riêng luôn mang đến kết quả tốt nhất, bé sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy các động tác kỹ thuật để có thể biết bơi nhanh chóng và sở hữu những kỹ năng quan trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân khi dưới nước

Chọn lớp học bơi có giáo viên chuyên nghiệp tham gia giảng dạy

Không phải ai cũng có thể tham gia dạy bơi, những giáo viên dạy bơi phải là những người vững vàng về chuyên môn thông thường phải tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao hoặc từng được huấn luyện để tham gia thi đấu. Chỉ những giáo viên như vậy mới có khả năng dạy bơi cho các bé đúng kỹ thuật cũng như biết cách truyền đạt một cách dễ hiểu và nắm được mọi quy tắc an toàn khi bơi.

Học bơi cùng giáo viên chuyên nghiệp tại bể Bảo Sơn
Học bơi cùng giáo viên chuyên nghiệp tại bể Bảo Sơn

Chọn lớp học bơi ở địa điểm bơi chất lượng

Để đảm bảo sức khỏe cho bé bạn nên lựa chọn địa điểm học bơi chất lượng, có làn nước sạch, được kiểm nghiệm thường xuyên, không gian bể thoáng. Một số bể bơi đáp ứng được tiêu chí này tại Hà Nội có thể kể đến những bể bơi sau: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi 73 Vạn Phúc, bể bơi Times City, bể bơi Royal city, bể bơi Tăng Bạt Hổ...

Trung tâm nào có những lớp dạy bơi đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên?

Không phải trung tâm dạy bơi nào trên thị trường hiện nay cũng đáp ứng đủ 3 tiêu chí nêu trên. Và Bảo Sơn Swimming là một trong số ít các trung tâm đáp ứng được điều đó. Trung tâm liên tục mở các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn. Học bơi tại đây bé sẽ được học kèm riêng cùng các giáo viên chuyên nghiệp, đặc biệt trung tâm có cả giáo viên nam và nữ để bé lựa chọn. Lựa chọn khóa học bơi bể Bảo Sơn 2018 cho bé bạn sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như sự an toàn của bé.

Đăng ký học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 cực đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.