99% các bé học bơi có chiều cao, sức khỏe tốt hơn các bé không học

Chia sẻ

Cho bé học bơi để làm gì? Ngoài việc giúp bé có được kỹ năng sinh tồn cần thiết thì học bơi còn giúp bé có chiều cao, sức khỏe tốt hơn các bạn đồng trang lứa. Thực hư của vấn đề này như thế nào hãy cùng Bảo Sơn Swimming đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Học bơi giúp trẻ có chiều cao, sức khỏe tốt hơn?

Như tiêu đề trên đã khẳng định 99% các bé học bơi có chiều cao và sức khỏe tốt hơn các bạn cùng trang lứa. Đây không phải là nhận định vô căn cứ mà nó xuất phát từ thực tiễn và nhiều công trình nghiên cứu khoa học quy mô lớn.

Theo tính toán, trung bình các bé học bơi và bơi đều đặn, đến tuổi trưởng thành sẽ có chiều cao tốt hơn các bé không học từ 5 -10 cm nếu có cùng chế độ dinh dưỡng hay môi trường sống.

Trẻ em học bơi sẽ phát triển chiều cao, sức khỏe tốt hơn
Trẻ em học bơi sẽ phát triển chiều cao, sức khỏe tốt hơn

Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi khi bơi tất cả các bộ phận trên cơ thể bé đều được vận động, đặc biệt là các khớp xương. Chúng vận động nhịp nhàng thúc đẩy quá trình phát triển xương mạnh mẽ, cộng với việc kéo giãn cột sống giúp trẻ em cao nhanh hơn, an toàn hơn rất nhiều lần các phương pháp "thúc cao" bằng thuốc.

Khi bơi, cơ thể các bé chịu 1 áp lực nước nhất định, đòi hỏi việc hít vào, thở ra những hơi dài làm tăng dung tích phổi, giúp bé có lá phổi khỏe mạnh, giảm các bệnh hô hấp.

Qúa trình bơi lội cũng làm máu lưu thông tốt hơn, quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn nên các bé có 1 sức khỏe tốt hơn là điều hiển nhiên.

Cho bé học bơi ở đâu thì tốt?

Nhưng bơi lội không giống các môn thể thao thông thường. Muốn bé học bơi tốt cũng như có niềm đam mê nhất định yếu tố đóng vai trò quyết định là chọn đúng địa chỉ dạy bơi chất lượng.

Tại Bảo Sơn Swimming, phụ huynh sẽ hài lòng, các con sẽ cảm thấy vui vẻ và thú vị sau mỗi giờ học bơi. Tất cả các lớp dạy bơi cho bé ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bạn biết đấy, bơi là môn thể thao dưới nước, vì vậy việc cho bé học bơi cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Chọn bể bơi cao cấp, an toàn như Bảo Sơn phụ huynh có thể yên tâm về môi trường học. Và chọn Bảo Sơn Swimming bạn có thể yên tâm về chất lượng và những điều con được học.

Bé học bơi kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn Swimming
Bé học bơi kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn Swimming

Học bơi kèm riêng khác hoàn toàn việc học bơi theo lớp. Bé được giáo viên tận tình chỉ bảo từng động tác, và suốt thời gian học luôn có giáo viên bên cạnh động viên, khích lệ cũng như đảm bảo an toàn. Đối với trẻ nhỏ thì tinh thần là yếu tố vô cùng quan trọng.

Bé học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học bơi ếch - Kiểu bơi cơ bản dễ học, dễ thực hiện và tác động đến chiều cao cực tốt. Ngoài ra các nội dung phụ bé được học là cách đảm bảo an toàn dưới nước, và 1 số kỹ năng cơ bản trong bơi lội cần biết như đứng nước, thả nổi...

Cho bé học bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé cũng như được chọn giáo viên nam, nữ theo ý thích, mong muốn của con.

Học phí học bơi cho bé ở Bảo Sơn hiện đang được giảm giá 20% chỉ còn 2.000.000đ - Khóa học kèm riêng giá rẻ nhất cho trẻ em ở Hà Nội. Phụ  huynh đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.