Bảng giá học bơi cho trẻ em 2020 bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy bơi cho trẻ em với nhiều hình thức và mức giá khác nhau. Làm sao để tìm cho con lớp học bơi tốt mà học phí lại phù hợp? Mời các bạn tham khảo bảng giá học bơi cho bé 2020 tại bể bơi Bảo Sơn.

Tại sao cần cho bé học bơi càng sớm càng tốt?

Từ 6 tuổi trở lên bé đã bước vào giai đoạn vàng để học thêm các kỹ năng sống đặc biệt là bơi lội. Việc học bơi sớm giúp bé tự tin, năng động, có sức khỏe và thể chất tốt hơn cũng như đảm bảo được an toàn cho bản thân.

Trong tất cả các môn thể thao có lẽ bơi lội là bộ môn mang đến lợi ích cân bằng nhất. Tất cả các bộ phận, cơ quan trong cơ thể đều có được sự tác động tích cực từ việc học bơi. Cụ thể bơi giúp trẻ em có sự phát triển tốt về thể chất, hạn chế béo phì, bệnh tim mạch. Không những vậy bơi giúp bé ăn ngon, ngủ tốt và luôn có tinh thần sảng khoái hơn.

Học bơi sớm giúp trẻ tự tin hơn, năng động hơn
Học bơi sớm giúp trẻ tự tin hơn, năng động hơn

Thực tế đã chứng minh, đa số những trẻ học bơi sớm thường tự tin trước đám đông hơn, có kỹ năng giao tiếp tốt hơn so với những trẻ không được tiếp xúc với môn thể thao này. Và quan trọng nhất, cho bé học bơi là cách phụ huynh giúp bé tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm mang tên "đuối nước".

Thông tin cụ thể về lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn nhận dạy trẻ từ 6 tuổi trở lên. Với những trẻ 4, 5 tuổi có thể chất tốt có thể tham gia học nhưng cần được giáo viên test sức khỏe trước. Tất cả các lớp học bơi cho bé đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Một lớp học do 1 giáo viên của trung tâm phụ trách chỉ dạy từ 1 - 2 bé. Số lượng này đảm bảo để giáo viên có thể theo sát các bé 24/24 suốt thời gian học. Điều này rất quan trọng, nó không những giúp bé tự tin hơn khi có giáo viên bên cạnh mà còn là điều kiện để bé được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi học bơi trong môi trường nước.

Bé học bơi ở Bảo Sơn sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể từng động tác nên bé rất dễ thực hiện, trong quá trình thực hành giáo viên cũng giúp bé chỉnh sửa kịp thời các động tác sai. Từ đó hiệu quả khóa học được nâng lên tối đa thông thường chỉ 7 - 10 buổi bé sẽ biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Bảng giá học bơi cho trẻ em 2019 tại Bảo Sơn
Bảng giá học bơi cho trẻ em 2020 tại Bảo Sơn

Một điều khá thuận lợi khi cho bé học bơi tại trung tâm là phụ huynh được chủ động chọn giáo viên (nam hoặc nữ) và được sắp xếp lịch học bơi phù hợp nhất với bé để chủ động đưa đón.

Bảng giá học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn 2020

Giá học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2020 đa phần có biến động theo xu hướng tăng. Tuy nhiên, Bảo Sơn Swimming lại đi ngược với xu hướng đó, không những không tăng mà lại giảm.

Cụ thể, học phí lớp học bơi cơ bản cho trẻ em ở Bảo Sơn 2020 hiện chỉ 2.500.000đ/bé cam kết dạy đến khi bé biết bơi không giới hạn số buổi học.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn 2020 phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, xếp lịch học luôn nhanh chóng.