Bảo Sơn Swimming – Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa chỉ học bơi cho con em mình trong dịp hè này. Bảo Sơn Swimming là địa chỉ được các chuyên gia dạy học bơi đánh giá là điểm học bơi tốt nhất trẻ em hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do vì sao Bảo Sơn Swimming lại được tín nhiệm đến như vậy.

Bảo Sơn Swimming – Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em
Bảo Sơn Swimming – Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em

Đặc điểm của bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi trong nhà có thiết kế đặc biệt với nhu cầu học bơi của trẻ. Chính vì là bể bơi trong nhà nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con tham gia học tập và vui chơi mà không phải lo ngại đến vấn đề khắc nghiệt của thời tiết. Bể sử dụng hệ thống lọc nước thông minh nên rất an toàn cho sức khỏe. Hơn hết nhiệt độ nước trong bể lại có thể điều chỉnh một cách linh hoạt phù hợp nhất với thân nhiệt của trẻ. Bể có đội ngũ cứu trợ túc trực thường xuyên. Phục vụ đồ ăn nhẹ tận nơi, có bãi để xe rộng rãi có thể để được cả ô tô miễn phí, sử dụng khăn tắm miễn phí. Bên cạnh đó bể bơi Bảo Sơn còn nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như phòng xông hơi, phòng thể dục thẩm mỹ, hàng ăn Trung Quốc và nhà hàng Âu…

HLV dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Trẻ em thường rất hiếu động, việc dạy bơi cho trẻ em đòi hỏi phải là những người cực kỳ giàu kinh nghiệm, biết nắm bắt tâm lý của các em. Có phương pháp giảng dạy riêng cho các em. Chính vì thế, Bảo Sơn Swimming đã tổ chức một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chuyên dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Họ hầu hết là những thầy, cô rất yêu mến trẻ em, luôn biết cách tạo bầu không khí vui vẻ cho trẻ trong quá trình học. Biết khuyến khích, động viên trẻ một cách kịp thời. Nhờ đó trẻ dễ dàng hòa đồng và quên đi mặc cảm về nước, có khả năng tiếp thu và thực hành bơi một cách nhanh hơn, tốt hơn.

Bảo Sơn Swimming – Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em
Bảo Sơn Swimming – Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em

Chất lượng lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ HLV chuyên nghiệp, hầu hết mọi trẻ em khi tham gia lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn đều có thể biết bơi nhanh chóng. Có em biết bơi chỉ sau 3 buổi tập. Và để hoàn thiện kỹ thuật các em cần học từ 7 đến 10 buổi. Các bạn có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.