Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là một trong những địa chỉ dạy học bơi uy tín nhất cả nước hiện nay. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào bạn cũng có thể tham gia đăng ký học bơi tại đây với chi phí hợp lý và chất lượng vượt trội. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm đều có thể tự tin bơi lội thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất. Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau với phương pháp dạy học bơi chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng học viên.

Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng
Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng 01

Khác với trung tâm dạy học bơi khác, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho nhiều đối tượng nhưng mỗi đối tượng học viên lại có riêng một đội ngũ HLV dạy bơi. Do đó, hiệu quả mà khóa học mang lại luôn làm hài lòng nhiều học viên khi tham gia đào tạo. Bảo Sơn Swimming có riêng một đội ngũ HLV chuyên dạy bơi cho trẻ em có khả năng thấu hiểu tâm lý trẻ và một phương pháp dạy học bơi phù hợp với tư duy, nhận thức của trẻ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trở thành những kình ngư bơi lội chuyên nghiệp thì Bảo Sơn Swimming cũng sẵn sàng đáp ứng với đội ngũ chuyên gia bơi lội đẳng cấp nhất quốc gia.

Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng
Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng 02

Bởi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho mọi đối tượng, hơn hết bể bơi Bảo Sơn lại có thiết kế riêng biệt giữa khu vực bơi của người lớn và trẻ em nên các bạn có thể lựa chọn Bảo Sơn Swimming làm địa điểm học bơi, vui chơi bổ ích cho cả đại gia đình. Chi phí học bơi tại Bảo Sơn Swimming cũng hết sức hợp lý, chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa là bạn đã có thể đăng ký tham gia một lớp học bơi cơ bản kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Nội dung khóa học bao gồm các kỹ năng bơi lội an toàn như thở nước, đứng nước, lướt nước, cách phòng chống chuột rút, cách cứu đuối và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Mỗi buổi học các bán sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng
Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho mọi đối tượng 03

Tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming là một lựa chọn đúng đắn bởi ngoài việc được học bơi với các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia thì các bạn còn được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng tốt. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có hệ thống máy gia nhiệt tự động, chất lượng nước trong bể luôn đạt chuẩn nhờ thường xuyên được thay mới. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.