Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em

Chia sẻ

Vì sao nói Bảo Sơn Swimming là thiên đường bơi lội của trẻ em? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em
Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em 01

Bảo Sơn Swimming có môi trường học bơi phù hợp với trẻ

Sở dĩ Bảo Sơn Swimming được coi là thiên đường bơi lội của trẻ em là vì bể bơi Bảo Sơn là một bể bơi đạt chất lượng cả về mặt thiết kế lẫn chất lượng nguồn nước. Trẻ em tham gia học bơi tại đây sẽ được thực hành bơi trong một môi trường tốt giúp duy trì và nâng cao sức khỏe. Với thiết kế phù hợp nhu cầu bơi lội của trẻ cùng sự theo dõi sát sao của đội ngũ HLV trẻ sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt thời gian tham gia tập luyện. Nguồn nước trong bể bơi Bảo Sơn cũng thường xuyên được thay mới và hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại trong việc tẩy rửa. Do vậy trẻ có thể bơi lội, vui chơi nhiều giờ liên tục dưới bể và bỏ qua mọi lo ngại liên quan đến chất lượng nước.

Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em
Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em 02

Bảo Sơn Swimming có HLV giỏi dạy bơi

Đội ngũ HLV dạy học bơi cho trẻ của Bảo Sơn Swimming là những gương mặt tiêu biểu trong làng thể thao bơi lội quốc gia. Họ không chỉ có kinh nghiệm dạy học bơi giỏi mà còn là những người hết sức mến trẻ, có khả năng nhận định tâm lý trẻ khá tốt. Hơn hết, họ luôn tận tình chỉ bảo và uốn nắn cho trẻ từng động tác kỹ thuật bơi một cách chi tiết nhất, bài bản nhất. Tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming ngoài việc được học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi thì trẻ còn được bổ trợ thêm các kỹ năng bơi lội an toàn hết sức hữu ích như: Kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng bơi khi gặp mực nước sâu, kỹ năng cứu đuối…Do vậy, nhiều phụ huynh đã tỏ ra hài lòng về chất lượng khóa học bơi mang lại cho con em mình.

Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em
Bảo Sơn Swimming – Thiên đường bơi lội của trẻ em 03

Bảo Sơn Swimming có thời gian học và chi phí học bơi hợp lý

Thời gian đào tạo học bơi tại Bảo Sơn Swimmin kéo dài từ 7 đến 10 buổi với chi phí là 2,5 triệu/ người/khóa đối với lớp học bơi cơ bản. Lịch học sẽ được trung tâm sắp xếp dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hãy đến với thiên đường bơi lội Bảo Sơn Swimming để tăng cường sức khỏe cho trẻ ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.