Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy bơi cho trẻ em uy tín

Chia sẻ

Học bơi Bảo Sơn: Bạn muốn tìm một trung tâm dạy bơi uy tín cho bé tại khách sạn Bảo Sơn? Giới thiệu cho bạn địa chỉ tin cậy Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi chất lượng cao dành cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh Hà Nội tin tưởng trong nhiều năm qua.

Trên 4 tuổi - Độ tuổi "vàng" bạn nên cho bé đi học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Từ 4 tuổi trở lên bé đã có những nhận thức đầy đủ về thế giới xung quanh và đặc biệt là giai đoạn tiếp thu các bài học rất nhanh chóng. Đặc biệt ở độ tuổi này, các bé có độ mềm dẻo lý tưởng để học bơi hiệu quả. Chính vì vậy, khi bé nhà bạn đã đủ 4 tuổi, bạn hãy nhanh chóng trang bị cho bé kỹ năng bơi lội quan trọng bằng lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming.

Từ 4 tuổi trở lên, hãy trang bị cho bé kỹ năng bơi lội với lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn
Từ 4 tuổi trở lên, hãy trang bị cho bé kỹ năng bơi lội với lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho trẻ em

Là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming luôn biết cách để tạo cho trẻ môi trường học tập lý thú nhất và đặc biệt luôn cẩn thận trong khâu tuyển chọn, đào tạo các giáo viên chất lượng.

Các giáo viên tại trung tâm đều là những vận động viên đã từng đóng góp không nhỏ vào thành tích bơi lội của nước nhà. Hơn thế nữa, các giáo viên đều có kinh nghiệm và có "tâm" của một nhà sư phạm, do vậy, cho bé học bơi tại trung tâm khiến mọi bậc phụ huynh đều yên tâm về chất lượng.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm uy tín dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm uy tín dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Đáp ứng tâm lý của nhiều bậc phụ huynh muốn có giáo viên nam dạy bé trai hoặc giáo viên nữ dạy các bé gái, trung tâm có cả giáo viên nam và nữ phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Bảo Sơn Swiming chuyên dạy bơi cho trẻ em với hình thức học kèm riêng chất lượng

Không lựa chọn hình thức dạy theo nhóm hay theo lớp, Bảo Sơn Swimming chọn cho mình hướng đi riêng: dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ nhận dạy từ 1 - 2 học viên. Đây là hình thức đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho các bé.

Với hình thức này, chẳng những các phụ huynh có thể yên tâm khi bé nhà mình luôn được thầy cô kèm cặp trong suốt giờ học, mà còn hài lòng vì việc có thể linh động sắp xếp thời gian học cho các bé.

Vì công việc bận rộn, nên không phải thời gian nào cha mẹ cũng có thể đưa bé đi học bơi, chính vì vây, khi đăng kí học bơi cho bé tại khách sạn Bảo Sơn bạn hoàn toàn chủ động về việc chọn thời gian học phù hợp cho con.

Nếu muốn cho bé học bơi ở khách sạn Bảo Sơn, bạn hãy nhanh tay đăng ký lớp dạy học bơi cho trẻ em kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming. Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ trung tâm.