Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất

Chia sẻ
Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm địa điểm dạy học bơi cho con em mình đang gặp không ít những khó khăn và bối rối trong việc lựa chọn. Chúng tôi xin gợi ý đến các bạn trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất – Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.
Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất
Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất

Thông tin về trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dạy học bơi ở trẻ em. Do trung tâm có đội ngũ HLV dạy bơi cho trẻ em chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hàng năm có rất nhiều trẻ em được đào tạo bơi lội thành công từ các khóa học mà trung tâm tổ chức. Nhờ sự tận tâm trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên kết hợp với môi trường bể bơi lý tưởng mà mọi trẻ em khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều có sức khỏe tốt và tự tin bơi lội trong thời gian ngắn. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming có đầy đủ HLV nam nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của học viên. Học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Trung tâm luôn thực hiện cam kết 100% học viên sẽ bơi thành thạo và nắm chắc các kỹ năng bơi lội cần thiết ngay sau khi hoàn thiện khóa học.
Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất
Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất

Thông tin về các lớp học bơi cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Các lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming được tiến hành tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Là hình thức dạy học bơi kèm riêng và có khả năng sắp xếp lịch học một cách hết sức linh hoạt. Khi học bơi tại Bảo Sơn Swimming các học viên sẽ được học bơi trong khoảng thời gian là 10 buổi. Trong đó, các HLV sẽ luôn theo sát học viên để đảm bảo an toàn cũng như hướng dẫn các em thực hiện động tác kỹ thuật bơi một cách chuẩn xác nhất. Ngoài việc học kỹ thuật bơi, trẻ còn được bổ trợ các kỹ năng mềm cần thiết trong bơi lội như kỹ năng thở nước, kỹ năng đứng nước, kỹ năng lướt nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng xử lý tình huống khi bơi qua dòng nước mạnh, mực nước sâu và kỹ năng cứu đuối…Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên. Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.