Bảo Sơn Swimming – Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Với lợi thế về mặt nguồn nhân lực đông đủ cả nam và nữ hơn hết lại rất giàu kinh nghiệm, Bảo Sơn Swimming tự tin là đơn vị dạy học bơi độc quyền tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Thật vậy, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi với cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao cùng chi phí hết sức hợp lý. Dưới đây là một thông tin cơ bản về trung tâm cũng như các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Cần tìm khóa học bơi chuyên biệt dành riêng cho trẻ em 6 tuổi

Tầm quan trọng của việc dạy cho trẻ biết bơi cơ bản thuần thục

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Nếu bạn đang có ý định học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn thì đừng bỏ lỡ cơ hội được thực hành bơi cùng các chuyên gia bơi lội giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Bởi đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Đi cùng với đó, bạn có thể chủ động lựa chọn HLV nam – nũ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Là trung tâm duy nhất dạy học bơi độc quyền tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội nhưng Bảo Sơn Swimming luôn luôn lấy uy tín của đơn vị làm phương châm cho việc triển khai các kế hoạch giảng dạy. Theo đó, tất cả các lớp học bơi tại đây đều được áp dụng chung một hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo. Chỉ có điều là giáo án dạy học bơi cho từng đối tượng lại được áp dụng riêng cho sự khác biệt về nhận thức, tư duy và thể lực của từng đối tượng là khác nhau.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Tiêu chí của Bảo Sơn Swimming là giúp cho mọi học viên khi đến với các lớp học bơi của đơn vị đều cảm thấy hài lòng. Do đó, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học đã tham gia trước đó. Trung tâm dạy bơi Hà Nội cũng sẽ hỗ trợ học viên hết mình trong việc tùy chọn HLV, thay đổi, bố trí và sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của các bạn. Học bơi tại bể bơi Bảo Sơn học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường đầy chất lượng với máy gia nhiệt tự đồng, hệ thống mái che mưa che nắng, công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động thông minh, độ sâu bể phù hợp với nhu cầu sử dụng...

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi độc quyền bể bơi khách sạn Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.