Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming được biết đến là một trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước đặc biệt với các lớp dạy học bơi cho trẻ em chuyên biệt "có 1 không 2". Đến với Bảo Sơn Swimming mọi trẻ em đều có thể tự tin bơi lội thuần thục chỉ trong một thời gian ngắn, do Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy học bơi cho trẻ hết sức độc đáo. Nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh, đội ngũ giảng viên, HLV dạy bơi của Bảo Sơn Swimming đã nỗ lực hết mình trong việc tiếp tục nghiên cứu ra các cách day học bơi mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho trẻ. Hãy cùng xem Bảo Sơn Swimming có những đột phá gì trong cách dạy học bơi cho trẻ hè 2017.

Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em
Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em 01

Việc dạy học bơi cho các học viên nhí luôn mang lại nhiều niềm vui những cũng không ít khó khăn cho đội ngũ HLV của Bảo Sơn Swimming. Bởi hầu hết trẻ em đều rất hiếu động, tiếp thu nhanh nhưng cũng rất mau quên. Dạy học bơi cho trẻ cần phải theo dõi trẻ sát sao để đảm bảo độ an toàn đồng thời tìm ra phương án dạy giúp trẻ dễ hiểu, nhớ lâu từ đó mới có thể thực hành tốt.

Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em
Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em 02

Để đảm bảo hiệu quả cho mọi khóa học, Bảo Sơn Swimming chỉ nhận tối đa 2 học viên/lớp. Ở buổi học đầu tiên, học viên sẽ được kiểm định sức khỏe và thể chất tiếp đó sẽ được học đến những bài tập làm quen với nước. Trung bình mỗi buổi học trẻ sẽ được thực hành trực tiếp dưới nước cùng với các HLV chuyên nghiệp từ 1 đến 1,5h. Hoặc các HLV sẽ căn cứ vào tình hình thể trạng thực tế của trẻ để phân bổ thời gian luyện tập cho hợp lý hơn. Chi phí cho một khóa học bơi hoành chỉnh giành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming là 2,5 triệu/người/khóa.

Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em
Bảo Sơn Swimming và những đột phá mới trong cách dạy học bơi cho trẻ em 03

Với sự tận tụy với học trò, tâm huyết với nghề của đội ngũ HLV dạy học bơi, Bảo Sơn Swimming tự tin cam kết 100% trẻ em khi tham gia học bơi tại trung tâm sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất. Lựa chọn cho trẻ tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming có thể coi là một sự lựa chọn đúng đắn bởi Bảo Sơn Swimming không chỉ có các kình ngư bơi lội chuyên nghiệp tham gia giảng dạy mà còn có một môi trường thực hành bơi hết sức lý tưởng và phù hợp với nhu cầu sử dụng  cũng như sức khỏe của trẻ.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.