Baosonswimming – đơn vị dạy bơi khách sạn Bảo Sơn “chuẩn” nhất Hà Nội

Chia sẻ

Việc lựa chọn đơn vị dạy bơi uy tín không những giúp bạn đảm bảo về kỹ thuật, về giờ giấc học bơi, mà đó còn là sự đảm bảo về chất lượng giờ học thể hiện qua mức độ hướng dẫn nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo của huấn luyện viên. Và đó là lý do vì sao lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming luôn được đánh giá là sự lựa chọn “trên cả tuyệt vời”.

Dựa trên nguyên tắc hoạt động đặt khách hàng lên trên hết, lựa chọn lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming, bạn được chủ động sắp xếp thời gian học bơi sao cho hợp lý, thuận tiện nhất. Và chúng tôi sẽ giúp bạn biến thời gian đó thành những giờ phút học hỏi, những trải nghiệm "để đời".

Baosonswimming - đơn vị dạy bơi bể bơi khác sạn Bảo Sơn "chuẩn" nhất Hà Nội 01
Baosonswimming - đơn vị dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn "chuẩn" nhất Hà Nội 01

Sở dĩ vậy, bởi các lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Như chúng ta đã biết, ở phương pháp dạy bơi theo lớp, do số lượng học viên đông, nên huấn luyện viên khó có điều kiện tập trung quan sát từng người.

Với phương pháp dạy bơi này, mỗi học viên sẽ nhận được sự quan tâm, chỉ bảo tuyệt đối của các huấn luyện viên ở từng tư thế, từng cự ly. Từ đó, chúng tôi tự tin khẳng định, Baosonswimming là đơn vị dạy bơi có chất lượng giờ học bơi tốt nhất hiện nay.

Không những thế, lựa chọn lớp dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming ngay từ những giây kết nối đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự giải đáp, tư vấn nhiệt tình nhất về các khóa học, hoặc giờ giấc học bơi…

Baosonswimming - đơn vị dạy bơi bể bơi khác sạn Bảo Sơn "chuẩn" nhất Hà Nội 02
Baosonswimming - đơn vị dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn "chuẩn" nhất Hà Nội 02

Chúng tôi cam kết mỗi lớp học chỉ bao gồm 1 huấn luyện viên với 1 hoặc 2 học viên. Cộng với việc đội ngũ giảng dạy đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có phương pháp giảng dạy bơi khoa học, chuyên sâu cùng khả năng nắm bắt tâm lý và phân loại tốt, Baosonswimming cam kết sau 1 khóa học 100 % học viên đều biết bơi, đồng thời nắm được những kỹ năng bơi lội, và cách xử lý tình huống cơ bản.

Mặt khác, lựa chọn lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming bạn còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng quan trọng trong môi trường nước như: kỹ năng đứng nước ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

===>>> Đăng kí học kỹ thuật bơi sải chuẩn tại Baosonswimming cùng các thầy cô dạy bơi chuyên nghiệp nhiệt tình nhất !

Với không gian hiện đại, sang trọng, môi trường nước "an toàn", bể bơi khách sạn Bảo Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được những trải nghiệm hoạt động bơi lội thú vị nhất. Mọi thông tin cần giải đáp về lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming, liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7).