Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình: dạy bơi kèm riêng

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội) hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng. Học bơi tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình: dạy bơi kèm riêng

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình có diện tích gần 1.300m2, chiều dài 50m, rộng 25m; với độ sâu từ 2,5 đến 3,0m. Bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic, phân định làn bơi rõ ràng. Đồng thời, bể bơi là nơi thường xuyên được chọn là điểm tổ chức giải thi đấu bơi lội quốc gia. Chất lượng nước tại đây khỏi phải bàn cãi vì luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ do sở hữu công nghệ lọc nước và khử khuẩn hiện đại bậc nhất mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người bơi. Bể bơi có thể sử dụng được trong cả bốn mùa nhờ có hệ thống gia nhiệt tự động, thay đổi nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi. Chính vì vậy, bạn có thể học bơi hay bơi thỏa thích tại đây quanh năm.

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình
Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

Không chỉ vậy, đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp với 20 năm giảng dạy, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò. Cùng với đó tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

Dưới sự hướng dẫn của các HLV có kỹ thuật và trình độ mô phạm tốt chắc chắn học viên sẽ có sự nắm bắt, biết cách tập các động tác, kỹ thuật một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng giúp các HLV có điều kiện để hướng dẫn sát sao, chi tiết cho từng học viên đồng thời dễ dàng áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Đó chính là lý do vì sao chất lượng dạy học bơi các lớp học bơi ở Mỹ Đình của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Hà Nội Swimming cam kết tuyệt đối 100% học viên sau khi kết thúc khóa học đều có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi được học.

Nội dung các lớp học bơi bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

Mức học phí học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming đang áp dụng chung trên toàn hệ thống các lớp học bơi tại nhiều bể bơi khác nhau.

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

Cụ thể, học phí học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2018 như sau:

  1. Học bơi cơ bản: Lớp học bơi ếch dành cho trẻ em và người mới bắt đầu; học phí: 2.500.000đ/hv/khóa
  2. Học bơi nâng cao 1: Lớp học bơi sải; học phí: 3.000.000đ/hv/khóa
  3. Học bơi nâng cao 2: Lớp học bơi bướm; học phí: 4.500.000đ/hv/khóa

Lưu ý: mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay. Học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại ở bể bơi bốn mùa Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.