Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân: Top những bể bơi Vip tại Thanh Xuân

Chia sẻ
Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân là nhu cầu tìm kiếm của khá nhiều gia đình vào dịp hè. Để giúp bạn có được những gợi ý cho địa chỉ vui chơi, bơi lội hay học bơi hấp dẫn trong hè này, chúng tôi xin giới thiệu top những bể bơi Vip tại Thanh Xuân.

Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân: Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Một trong những bể bơi đúng đầu danh sách các bể bơi chất lượng tốt nhất Hà Nội hay các bể bơi bơi hiện đại nhất Hà Nội không ai khác chính là bể bơi The Legend Pool. Yếu tố giúp bể bơi này luôn được đánh giá cao và được xếp hạng cao trong các danh sách trên chính là: Bể áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đạt của Mỹ - hệ thống lọc nước chạy lọc tuần hoàn liên tục, nồng độ pH và Chlorine đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nước trong bể luôn sạch trong vắt nhìn xuyên xuống tận đáy bể và tuyệt đối an toàn cho người bơi. Nhiệt độ nước trong bể có thể điều chỉnh được dựa vào nhiệt độ môi trường bên ngoài nên người bơi có thể đến bơi tất cả các mùa trong năm một cách thoái mái nhất. Đặc biệt với thiết kế hai bể bơi: 1 bể to dành cho người lớn và dân bơi chuyên nghiệp bởi mặt nước bể được chia thành các làn bơi khác nhau giống như một bể bơi chuyên nghiệp vậy. 1 bể dành cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6M hoàn toàn an toàn đối với trẻ nhỏ, kể cả đối với các bé vài tháng tuổi. Tuyệt vời hơn là The Legend Pool sở hữu hệ thồng phòng xông hơi ướt và khô, phòng thay đồ rộng rãi, tử chứa đồ luôn sạch sẽ, phòng tắm tráng hiện đại,... Mỗi người bơi được phát khăn tắm miễn phí. Có thể đánh giá chất lượng dịch vụ tiện ích ở đây mang đẳng cấp quốc tế. Gía vé vào bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ là: 150.000đ/lượt

Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân: Bể bơi nước mặn Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi nước mặn Hapulico có thể xếp vào một trong những bể bơi bốn mùa cao cấp nhất tại Thanh Xuân. Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của bể bơi Hapulico chính là làn nước mặn nhân tạo cực sạch sẽ. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối, với làn nước trong vắt đến tận đáy, hấp dẫn bất kỳ ai khi đặt chân tới đây. Điểm đặc biệt thứ hai của bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - bể bơi Hapulico đó chính là có không gian rộng. Diện tích bể bơi đạt đến 1000m2, được phân làm 3 khu bể, 2 khu bể dành cho người lớn và khu bể dành cho trẻ em. Do vậy khi đi bơi và học bơi tại đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác được vùng vẫy thực sự.
Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - bể bơi cao cấp Hapulico
Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - bể bơi cao cấp Hapulico
Bể bơi bốn mùa Hapulico được trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại, nên bạn có thể tham gia bơi lội tại đây vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng như vào bất cứ mùa nào trong năm. Giá vé bể bơi bốn mùa Hapulico khá tương xứng với chất lượng: Cụ thể giá vé dành cho người lớn là 180.000đ/lượt, và 150.000đ/lượt trẻ em. Đặc biệt, khi học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swiming, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé chỉ 80.000đ/lượt.

Bể bơi bốn mùa ngã tư sở, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi bốn mùa ngã tư sở là một điểm đến khá mới lạ và hấp dẫn tại Thanh Xuân.Đây là hệ thống bể bơi được xây dựng ngay tại tầng hầm của rạp chiếu phim Fafilm cinema(19 Nguyễn Trãi). Tuy không có không gian rộng như bể bơi Hapulico nhưng chất lượng nước tại đây khá ổn.

Bể bơi bốn mùa ngã tư sở sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại hoàn toàn sử dụng hóa chất nên bạn có thể hoải mái bơi lội tại đây và lựa chọn nó là địa chỉ thư giãn mới trong mùa hè này. Bể bơi được thiết kế khá khoa học có cả bể bơi trẻ em và bể bơi người lớn đáp ứng nhu cầu bơi của cả gia đình.

Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - Bể bơi ngã tư sở
Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - Bể bơi ngã tư sở

Độ sâu tại bể được thiết kế khá phù hợp từ 1,1m đến 1,8m, nếu chưa bơi thành thạo bạn có thể bơi ở chỗ nông, và những nơi có độ sâu lớn rất phù hợp với những ai đã biết bơi thành thạo.

Bể bơi Ngã Tư Sở là bể bơi bốn mùa khá mới và có mức giá hấp dẫn 55.000đ/lượt trẻ em và 70.000đ/lượt người lớn. Bể bơi bốn mùa Ngã tư Sở giờ mở cửa là 5h30 - 20h hàng ngày

Bể bơi cao cấp Royal City, 75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Royal City (75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) có thể nói là bể bơi Vip nhất quận Thanh Xuân. Bể bơi được xây dựng trên quy mô cực lớn và xứng đáng là thiện đường bơi lội ở Hà Nội. Bể bơi thiết kế khoa học với khi bể dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt.

Bể bơi người lớn có chiều dài 56m, diện tích rộng lên đến 1000m2 với độ sâu được thiết kế tăng dần từ gần đến xa mang đến cảm giác bơi lội thích thú như tại bãi biển. Bên cạnh bể bơi dành cho người lớn là bể bơi dành riêng cho trẻ em với diện tích 500m2 có độ sâu an toàn cho hoạt động bơi lội của trẻ.

Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - Bể bơi Royal City
Bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - Bể bơi Royal City

Giống như bể bơi Hapulico, bể bơi bốn mùa Thanh Xuân - Royal City cũng được chú ý bởi làn nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Tại đây cũng có hệ thống gia nhiệt tự động hiện đại để phục vụ nhu cầu bơi cả mùa hè lẫn mùa đông.

Nếu bạn là cư dân tại Royal City bạn sẽ được bơi lội tại đây miễn phí, còn không bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá khá cao 240.000đ/lượt. Dạy bơi ở Thanh Xuân, Hà Nội Swimming dạy bơi tại bể bơi Hapulico. Nếu bạn có nhu cầu học bơi ở Hapulico hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.