Bể bơi Hapulico Hotdeal: giá vé, giờ mở cửa

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là một trong số những bể bơi cao cấp bậc nhất tại Hà Nội, vì vậy khá nhiều khách hàng quan tâm và săn tìm voucher vé bơi giảm giá bể bơi Hapulico Hotdeal. Để bạn nắm được thông tin chi tiết hơn về bể bơi này cũng như các chương trình giảm giá dael hấp dẫn chúng tôi sẽ truyền tải những nội dung này trong bài viết dưới đây.

Khái quát về bể bơi Hapulio

Bể bơi Hapulico, nằm tại tầng hầm 21T2, tòa nhà Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng. Đây là một trong những bể bơi sang trọng bậc nhất Hà Nội. Điểm làm nên thương hiệu "cao cấp" của bể bơi chính là làn nước mặn khác biệt với nhiều bể bơi khác tại Hà Nội.

Nước tại bể bơi Hapulico trong suốt được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại hoàn toàn không chứa hóa chất, không chỉ giúp khách bơi thư giãn mà thực sự nó còn rất tốt cho sức khỏe.

Bể bơi Hapulico - thiên đường bơi lội của cả gia đình
Bể bơi Hapulico - thiên đường bơi lội của cả gia đình

Bể bơi Hapulico được chia thành 3 khu khoa học trong đó 2 bể người lớn ở 2 bên và bể bơi trẻ em ở giữa có độ sâu 0,6m. Vì vậy, hè này, cả gia đình đều có thể đi bơi và thư giãn tại Hapulico.

Bể bơi Hapulico phục vụ khá chu đáo với các tiện ích như: phòng tắm tráng có đầy đủ khăn tắm sạch sẽ, dầu gội, phòng thay đồ rộng rãi, sang trọng. Trong khuân viên bể các hàng ghế nghỉ được sắp xếp xung quanh cực tiện lợi để khách bơi có thể nghỉ ngơi khi mệt hoặc tiện lợi cho các bậc phụ huynh theo dõi bé tham gia học bơi ở Hapulico.

Thêm vào đó, bể bơi Hapulico còn phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống. Đến với bể bơi Hapulico mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Bể bơi Hapulico Hotdeal giá vé, giờ mở cửa 2018

Hiện nay giá vé nhà bể niêm yết là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Mức giá vé được đánh giá là khá phù hợp so với chất lượng, và để được đi bơi ở Hapulico giá rẻ, ưu đãi hơn, nhiều người săn voucher giảm giá bể bơi Hapulico Hotdeal. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này 04/04/2018, voucher bể bơi Hapulico Hotdeal chưa mở bán, nên khách hàng cũng chưa có được thông tin về mức giá vé khuyến mãi của năm nay.

Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được mua giá vé ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt
Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được mua giá vé ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt

Và nếu bạn có nhu cầu học bơi ở Hapulico, hãy đăng ký tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ chẳng phải săn deal giảm giá mà vẫn được mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 - 21h hàng ngày, còn nếu bạn mua voucher giảm giá bể bơi Hapulico Hotdeal bạn hãy đọc kỹ khung giờ và thời gian áp dụng trong ngày nhé.

Đăng ký học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hapulico bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.