Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa, số điện thoại, giá vé 2021

Chia sẻ

Học bơi khách sạn Bảo được nhiều học viên lựa chọn. Với chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể hiện đại có bể riêng cho trẻ em và người lớn bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa ở Hà Nội tốt nhất, đồng thời cũng là địa chỉ học bơi quận Đống Đa lý tưởng. Để giúp các học viên được chủ động hơn trong việc đăng ký học bơi, nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa, số điện thoại, giá vé vào bể 2021.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn thuộc khách sạn Bảo Sơn. Địa chỉ khách sạn Bảo Sơn Hà Nội ở số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi trong nhà có thiết kế mái che cẩn thận. Đặc biệt vì được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên nhiệt độ nước của bể có thể thay đổi tùy thuộc theo điều kiện thực tế của nhiệt độ ngoài trời.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa, số điện thoại, giá vé vào bể 2018
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa, số điện thoại, giá vé vào bể 2021

Bể bơi Bảo Sơn có bể bơi dành riêng cho trẻ em với nhiệt độ nước, độ sâu tiêu chuẩn phù hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong quá trình bơi lội, tập luyện.

Áp dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín, nguồn nước của bể bơi Bảo Sơn được thay mới hàng ngày. Qúa trình thay mới, lọc nước hoàn toàn không sử dụng các hóa chất độc hại. Chính vì thế, nguồn nước bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe, da, móng, tóc.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn hoạt động để phục vụ cho nhu cầu bơi của những vị khách trong khách sạn và cả khách ngoài cần học bơi hoặc tập luyện. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn mở cửa từ 6h. Khung giờ hoạt động của bể từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thông tin bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa đã được cung cấp ở trên. Những tiện ích được yêu thích nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn: phòng thay đồ; phòng tắm tráng sạch sẽ; khăn miễn phí; wifi miễn phí...

Ngoài giờ mở cửa của bể, số điện thoại bể bơi cũng là vấn đề được tìm kiếm khá nhiều. Việc biết được số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn sẽ giúp những học viên muốn học bơi ở bể bơi Bảo Sơn và những khách ngoài muốn tập luyện tại bể bơi này có thể biết rõ được chính xác những tiện ích, yêu cầu hoặc những thay đổi mới nhất, những chương trình khuyến mại được áp dụng cho thời điểm hiện tại.

Học viên và khách hàng muốn học bơi khách sạn Bảo Sơn, tập luyện tại đây để được cung cấp các thông tin chi tiết thêm về bể bơi xin vui lòng gọi tới số 04 3835 3536.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa, số điện thoại, giá vé vào bể 2018
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa, số điện thoại, giá vé vào bể 2021

Vé vào bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2021

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2021 không có thay đổi so với các năm trước. Cụ thể, vé vào bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn là 110.000đ/1 lượt và vé vào bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em là 100.000đ/1 lượt.

Tại Bảo Sơn Swimming, nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối, thông thường chỉ sau khoảng 10 buổi học viên đã có thể kết thúc một khóa học bơi. Lẽ dĩ nhiên, Bảo Sơn Swimming có cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi, sau khi kết thúc 1 khóa học, học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Tổng học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn của một khóa học bằng học phí khóa học và chi phí mua vé vào bể (học viên tự mua vé vào bể). Chi tiết về nội dung, học phí, lịch học bơi của 1 khóa học bơi bể bơi Bảo Sơn học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).