Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – Địa chỉ học bơi mùa đông số 1 Hà Nội

Chia sẻ

Bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn có không gian kín, sạch sẽ, sang trọng là địa chỉ học bơi mùa đông được yêu thích tại Hà Nội. Lớp dạy học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin, mời quý vị và các bạn dành ít phút cho nội dung dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn đảm bảo đủ các điều kiện để bạn có khóa học bơi tuyệt vời

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng và thuộc top 1 trong những bể bơi cao cấp chất lượng tại Hà Nội. Bể được mở cửa quanh năm để phục vụ nhu cầu đi bơi và học bơi của học viên.

Là bể bơi bốn mùa - Bể nước nóng Bảo Sơn được thiết kế với không gian kín gió nhưng không hề bí bách. Nước tại bể được lọc và thay mới liên tục đảm bảo độ sạch tuyệt đối, không hại da, không cay mắt. Đặc biệt, bể bơi có sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại để đam đến làn nước ấm dễ chịu vào những ngày thời tiết hanh khô lạnh lẽo.

Có thể nói bể bơi Bảo Sơn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí sang - sạch - đẹp và ấm áp để đảm bảo bạn sẽ có khóa học bơi tuyệt vời tại đây.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi mùa đông số 1 Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi mùa đông số 1 Hà Nội

Học bơi kèm riêng bể nước nóng Bảo Sơn an toàn và hiệu quả

Yếu tố chính thu hút học viên tham gia học bơi tại Bảo Sơn chính là chất lượng. Tất cả các lớp học bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. Lựa chọn hình thức này trung tâm khẳng định quan điểm luôn coi chất lượng là trên hết.

Suốt quá trình học bơi tại bể nước nóng Bảo Sơn bạn luôn có giáo viên đồng hành. Là những giáo viên giỏi, họ sẽ biết cách phân tích kỹ thuật, hướng dẫn thực hành một cách dễ hiểu nhất cho học viên. Do đó mà 100% học viên tham gia học tại trung tâm đều hài lòng với những gì mình có được - một niềm đam mê bơi lội vừa đủ, biết bơi thành thạo và nắm trong tay những kỹ năng an toàn cần thiết và hữu ích khi bơi.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng

Học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn đang được giảm giá hấp dẫn

Hiện nay Bảo Sơn Swimming đang thực hiện chương trình giảm giá học bơi mùa đông cực hấp dẫn. Mọi học viên đăng ký học bơi tại trung tâm đều được giảm ngay 20% học phí chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Đăng ký học bơi từ 2 người được giảm thêm 10% học phí.

Mức giá quá rẻ so với chất lượng, bạn còn chờ đến bao giờ. Đừng để mình và con em mình ở trong tình trạng "mù bơi" trong xã hội hiện đại này nhé.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn ngoài giá rẻ, học viên còn hài lòng khi được chủ động chọn giáo viên nam, nữ hay được sắp xếp lịch học linh hoạt theo thời gian biểu của bản thân. Để được tư vấn và đăng ký tham gia học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7).