Bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội có dạy bơi kèm riêng?

Chia sẻ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ (số 3 Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội) không những nổi tiếng là bể bơi chất lượng cao có không gian bơi rộng rãi, mà tại đây còn tổ chức các lớp học bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả với chi phí giá rẻ, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên. Phương pháp dạy bơi tại bể Tăng Bạt Hổ là dạy bơi kèm riêng do các HLV Hà Nội Swimming trực tiếp giảng dạy.

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địểm thực hành bơi uy tín, chất lượng thu hút rất nhiều học viên đến đăng ký các lớp học bơi tại đây. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, có thể nói đây là điểm thực hành bơi chất lượng đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra thành công. Trong hè 2018, bể bơi Tăng Bạt Hổ đang tổ chức các lớp học bơi kèm riêng do HLV Hà Nội Swimming giảng dạy.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Dạy bơi hiệu quả tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp bơi uy tín, đảm bảo chất lượng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm.

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Để đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra đạt được hiệu quả tối đa, các HLV của Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học bơi đầu tiên, các HlV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 1 khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Các lớp học bơi kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Với mức học phí vô cùng phải chăng, đảm bảo 100% chất lượng như sau:

Dạy bơi kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ
Dạy bơi kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ
  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản; các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên
  4. Tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra dưới nước, ví dụ như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không bao gồm vé vào cửa

Vé vào cửa dành cho học viên: Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt

Các học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.