Bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội giá vé, giờ mở cửa

Chia sẻ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ là một trong số những bể bơi bốn mùa cao cấp nhất tại quận Hai Bà Trưng. Nếu bạn cần cập nhật nhiều hơn những thông tin về giá vé, giờ mở cửa bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội hãy đọc nội dung bài viết dưới đây.

Tổng quan về chất lượng bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ thuộc hệ thống bể bơi của công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh liên doanh với tập đoàn Nhật Renaissance. Vì vậy, tất cả trang thiết bị tại bể được đầu tư cực hiện đại, trong đó hệ thống lọc nước cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản nên chất lượng nước tại bể cực đảm bảo và an toàn cho sức khỏe, không chứa mùi hóa chất.

Không gian thông thoáng của bể bơi Tăng Bạt Hổ
Không gian thông thoáng của bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được thiết kế cực rộng thoáng và được phân làn bơi khá khoa học khiến cho việc học vơi và thực hành bơi trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, tại bể có hệ thống gia nhiệt tự động, điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt nên dù đi bơi vào mùa đông hay mùa hè bạn vẫn có thể yên tâm không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ giá vé, giờ mở cửa 2018

Bể bơi Tăng bạt Hổ là một trong những bể bơi cao cấp tại Hà Nội, tuy nhiên mức giá vé bể bơi lại được đánh giá là quá mềm so với chất lượng. Cụ thể giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018 được áp dụng là 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt trẻ em.

Giờ mở cửa bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội từ 6 - 21h hàng ngày.

Lớp học bơi bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội không chỉ hấp dẫn bởi chất lượng mà còn được biết đến bởi lớp học bơi chất lượng. Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong một lớp. Hình thức dạy kèm riêng không chỉ được tin cậy là hình thức dạy bơi an toàn nhất, mà còn là hình thức dạy bơi chất lượng nhất.

Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng, học viên sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo các động tác kỹ thuật nên sẽ nhanh chóng biết bơi. Minh chứng rõ nét nhất là hầu hết học viên học bơi ở Tăng Bạt Hổ đều hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo chỉ từ 7 - 10 buổi.

Ngoài chất lượng thì tham gia lớp học bơi Tăng Bạt Hổ, bạn sẽ có được nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể học bơi tại đây, bạn được chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi hàng ngày. Và được chủ động lựa chọn học giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo nhu cầu để có được khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Hi vọng qua nội dung bài viết trên bạn đã có thể cập nhật đầy đủ thông tin về bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ. Để đăng ký học bơi tại đây, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.