The Legend Pool – Địa điểm học bơi hấp dẫn nhất Thanh Xuân

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân là 1 trong những địa điểm học bơi hấp dẫn nhất quận Thanh Xuân. Nếu bạn yêu thích bơi lội và có mong muốn tham gia lớp học bơi chất lượng ở Hà Nội đừng tiếc chút thời gian tham khảo về nội dung các khóa học bơi tại đây nhé.

Học bơi ở Thanh Xuân vì sao nên chọn The Legend Pool

Nếu bạn có nhu cầu học bơi ở Thanh Xuân hay ở Hà Đông, địa chỉ số 1 nên lựa chọn là bể bơi The Legend Pool. Vì sao vậy? Bởi bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế này chắc chắn sẽ giúp bạn có 1 khóa học bơi tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A, tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân. Bể bơi trên cao có không gian cực sang chảnh với hướng view hút hồn. Học bơi tại đây bạn thoải mái check in sống ảo nhé. Quan trọng nhất chất lượng nước bể bơi và các tiện ích đi kèm luôn đứng top 1 trong các bể ở Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung.

Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi hấp dẫn nhất tại Thanh Xuân
Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi hấp dẫn nhất tại Thanh Xuân

Bể The Legend có diện tích khá lớn, nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn, được thay mới liên tục, đảm bảo độ PH phù hợp, an toàn cho da, tóc. Những tiện ích bể bơi gồm có phòng gửi đồ, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng tắm tráng, thay đồ có khăn tắm phục vụ miễn phí. Do đó bạn sẽ được trải nghiệm 1 khóa học bơi như Vip tại bể bơi The Legend Pool.

Nội dung các lớp học bơi tại bể The legend Nguyễn Tuân

Các lớp học bơi tai The Legend Pool nhận dậy trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn. Nội dung lớp học trẻ em và người lớn khá giống nhau bởi với bộ môn bơi lội gần như xuất phát điểm của tất cả học viên đều là con số 0. Cụ thể, khi tham gia học bơi tại đây học viên sẽ được học những nội dung sau:

  • Học các kỹ năng bơi cơ bản

Với 1 bộ môn thể thao như bơi lội, việc học cần phải đúng tuần tự và tuân theo 1 quy trình khoa học. Do đó, trước khi học các kỹ thuật bơi chuyên sâu học viên sẽ được học các kỹ năng bơi cơ bản. Cụ thể ở đây là kỹ năng tập thở, cách thả nổi, cách lướt nước...khi thực hiện thuần thục các kỹ năng này bạn sẽ học các kiểu bơi đơn giản hơn nhiều

  • Học bơi kỹ thuật bơi ếch

Tất cả học viên chưa biết bơi sẽ đều được học kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi cơ bản và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của kiểu bơi này là kỹ thuật không quá khó, không yêu cầu cao về thể lực nên rất phù hợp với trẻ nhỏ, người lớn chưa biết bơi.

Lớp học bơi ếch cho học viên mới bắt đầu tại The Legend Pool
Lớp học bơi ếch cho học viên mới bắt đầu tại The Legend Pool
  • Học các kỹ năng an toàn bơi lội

Một nội dung rất quan trọng mà học viên sẽ được học tại The Legend Pool đó chính là các kỹ năng an toàn bơi lội. Điển hình đó là kỹ năng cứu đuối an toàn, cách cứu để không bị người đuối nước kéo xuống theo, cách thoát khỏi các vùng nước nguy hiểm, cách xử lý sự cố khi bơi như bị chuột rút....Đây đều là những kỹ năng "thực chiến" rất cần trong cuộc sống hàng ngày.

Học bơi với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn

Yếu tố làm nên chất lượng của các lớp học bơi tại Thanh Xuân được tổ chức ở bể bơi The Legend Pool đó chính là hình thức dạy kèm riêng. Tất cả các lớp học bơi tại đây đều được trung tâm tổ chức với hình thức 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 tùy vào số lượng học viên đăng ký thực tế. Số lượng học viên được giới hạn ở mức thấp nhất cho phép giáo viên có toàn thời gian để hướng dẫn và theo sát học viên.

Học viên sẽ được dạy kiến thức và hướng dẫn thực hành ngay dưới bể. Học đi đôi với hành lúc nào cũng giúp hiệu quả đạt mức tối ưu nhất. Không những vậy, học bơi với hình thức này, học viên còn được đam bảo an toàn tuyệt đối và được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn của mình.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi The Legend
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi The Legend

Giá học bơi bể The Legend Pool

Học bơi tại bể The Legend Pool giá rẻ nhất Thanh Xuân. Cụ thể, học phí lớp học bơi cơ bản chỉ 2.5 triệu đồng/học viên/khóa

 (Lưu ý, học phí có thể thay đổi qua các năm, để cập nhật học phí chính xác nhất, học viên liên hệ trực tiếp với trung tâm).

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên cần mua vé vào bể học bơi. Giá vé bể bơi The Legend Pool được niêm yết là 150.000 đ/lượt, trung tâm có thể hỗ trợ học viên mua vé với giá 100.000 đ/lượt

Đăng ký học bơi tại bể bơi The Legend Pool cực kỳ đơn giản. Học viên chỉ cần liên hệ qua số Hotline trên Website, cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại liên hệ chính thức và chọn lịch tham gia buổi học đầu tiên là được. Buổi học đầu tiên, giáo viên của trung tâm sẽ đón bạn tại bể và phổ biến lại các nội dung khóa học 1 lần nữa.