Các bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội tốt nhất với trẻ em

Chia sẻ

Mùa hè oi bức nhu cầu học bơi và đi bơi tăng vọt đặc biệt là đối với trẻ em. Điều này khiến cha mẹ khá đau đầu trong việc tìm địa chỉ bể bơi chất lượng tốt, phù hợp với trẻ nhỏ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh liệt kê một số bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với trẻ em.

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những bể bơi tốt nhất Cầu Giấy dành cho trẻ em. Bể Tôn Thất Thuyết có diện tích khá rộng đạt đến 800m2, với độ nông sâu được thiết kế phù hợp từ 1,1 đến 1,7m đáp ứng nhu cầu bơi và khả năng bơi lội của mọi khách bơi.

Đặc biệt bể còn có bể dành riêng cho trẻ em có diện tích 100m2. Chất lượng nước tại bể cực an toàn cho trẻ em do được khử trùng nước bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội - 01
Bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội - 01

Tại bể được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa bé có thể học bơi ở Tôn Thất Thuyết vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng như bất cứ khung giờ nào trong ngày mà không lo ngại đến các vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong số những bể bơi bốn mùa cao cấp có giá vé khá ưu đãi:

 Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2018 là 50.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi Amsterdam

Bể bơi Amsterdam là bể bơi thuộc khuân viên trường Amsterdam với thiết kế khá thoáng rộng phục vụ tốt nhu cầu bơi của trẻ em ở Cầu Giấy. Bể bơi có diện tích khoảng 400m2 với những đường bơi được thiết kế khoa học giúp việc bơi và học bơi của trẻ em trở nên dễ dàng.

Các bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội - Bể bơi Amsterdam
Các bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội - Bể bơi Amsterdam

Chất lượng nước bể bơi Amsterdam cũng có thể khiến phụ huynh hài lòng và yên tâm. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại không sử dụng hóa chất an toàn với sức khỏe trẻ em.

Giá vé bể bơi Amsterdam dành cho trẻ nhỏ khá mềm chỉ 40.000đ/lượt

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu trực thuộc trường THCS Nghĩa Tân. Bể có diện tích 300m2 được phân chia thành 5 làn bơi khoa học. Chất lượng nguồn nước trong bể phụ huynh có thể yên tâm vì không sử dụng hóa chất, nước trong bể luôn trong xanh đến tận đáy. Do đó, trong nhiều năm trở lại đây bể bơi Nghĩa Tân "nổi" lên là địa điểm học bơi cho trẻ em cực hot được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Các bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội - Bể bơi Nghĩa Tân
Các bể bơi ở Cầu giấy Hà Nội - Bể bơi Nghĩa Tân

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân dành cho bé là 50.000đ/lượt

Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất quận Cầu Giấy

Bạn đã có một số gợi ý về địa điểm bể bơi ở Cầu giấy tốt nhất dành cho bé, việc tiếp theo bạn cần tham khảo đó là tìm 1 trung tâm dạy bơi tốt nhất quận cầu giấy cho bé nhà mình.

Ở Cầu Giấy bạn có thể cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi tốt nhất Hà Nội. Cho bé học bơi ở Hà Nội Swimming bé sẽ được học bơi với những thầy cô giáo nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhất. Thêm vào đó, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng(1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp học). Do đó, chất lượng khóa học được đảm bảo và sự an toàn của bé khi học bơi cũng được đảm bảo tuyệt đối.

Để tham gia học bơi ở Cầu giấy, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.