Các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 theo độ tuổi

Chia sẻ

Hiện Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, cả trẻ em và người lớn. Với mỗi lớp dạy bơi đều có nội dung, phương pháp và mục tiêu rõ ràng, do vậy đảm bảo học viên sẽ biết bơi nhanh nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tết về các lớp học bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Lớp học bơi dành cho trẻ em

Đủ 6 tuổi, bạn có thể cho bé nhà mình tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018. Tham gia lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn các bé sẽ được học kiểu bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi phù hợp nhất cho trẻ nhỏ bởi kiểu bơi này tương đối dễ học lại không yêu cầu thể lực cao cũng như không tốn nhiều sức trong quá trình bơi. Thêm vào đó, bơi ếch được cho là kiểu bơi giúp các bé phát triển chiều cao cực hiệu quả.

Lớp học bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng

Ngoài việc dạy các bé biết bơi đúng kỹ thuật, các lớp dạy bơi trẻ em còn hướng đến nhiều mục tiêu khác như dạy cho trẻ nhiều kỹ năng quan trọng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi và kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước. Đây là những kỹ năng đặc biệt quan trọng và hữu ích cho các bé giúp các bé phòng tránh tai nạn đuối nước.

Các lớp học bơi dành cho người lớn

Với người lớn, Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi phong phú hơn. Tùy vào khả năng thực tế của mình, người lớn có thể tham gia 1 trong 3 lớp học bơi sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho người chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) dành cho người đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) dành cho người đã biết bơi ếch và bơi sải

Hình thức tổ chức các lớp học bơi trẻ em và ngưới lớn bể Bảo Sơn 2018

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn cho học viên và chất lượng khóa học. Thêm vào đó, khi tham gia lớp học này học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo nhu cầu để phù hợp nhất với quỹ thời gian của mình. Tuyệt vời hơn, học viên sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn để có được tâm lý thoải mái, tự tin nhất trong quá trình học.

Tham gia học bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên được chọn lịch học, chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu
Tham gia học bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên được chọn lịch học, chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu

Có thể nói, học viên là số 1 luôn được quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi khi tham gia học bơi bể Bảo Sơn hè 2018, vì vậy không mấy bất ngờ khi cả các học viên nhỏ tuổi và học viên người lớn đều có thể hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn chỉ từ 7 đến 10 ngày.

Tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.