Các lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2023 cho trẻ em, người lớn

Chia sẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em, người lớn. Nên tham khảo những thông tin cụ thể về từng lớp học được Bảo Sơn Swimming giới thiệu ngay sau đây.

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi truyền thống tại Hà Nội

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ học bơi được coi là truyền thống tại Hà Nội.

Với gần 20 năm kinh nghiệm dạy bơi ở Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming đảm bảo sẽ mang đến cho học viên những khóa học tuyệt vời nhất.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại Bảo Sơn đều là những giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Đa số họ là những cựu vận động viên từng thi đấu nhiều giải quốc gia và quốc tế. Do đó, tại Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi cho cả trẻ nhỏ 4, 5 tuổi, trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2019 có lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn riêng biệt
Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2020 có lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn riêng biệt

Các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2023 cho trẻ em, người lớn

Vẫn như những năm trước, hè 2020 Bảo Sơn Swimming vẫn tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn với 3 lớp học: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1 và nâng cao 2.

Nội dung các lớp học

Nội dung các lớp học bơi ở Bảo Sơn được phân theo các cấp độ từ dễ đến khó. Cụ thể, nội dung từng lớp học như sau:

- Lớp học bơi cơ bản:

Đây là lớp học bơi cho người chưa biết bơi. Trẻ em, người lớn khi bắt đầu học bơi sẽ đều được xếp tham gia lớp học này. Nội dung chính của lớp học bơi cơ bản là dạy học viên bơi ếch.

Ngoài ra học viên được học thêm các nội dung mở rộng như kỹ thuật bơi cơ bản: đứng nước, thả nổi, lướt nước...và các kỹ năng an toàn cần có khi bơi.

Học viên tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể Bảo Sơn
Học viên tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể Bảo Sơn

- Lớp học bơi nâng cao 1

Những ai đã biết bơi có thể nâng cao trình độ của mình với lớp học bơi nâng cao 1 tại Bảo Sơn. Nội dung chính của lớp học là dạy học viên bơi sải - kiểu bơi có tốc độ cao nhất hiện nay.

- Lớp học bơi nâng cao 2

Lớp học bơi đỉnh cao nhất cho những ai thực sự đam mê bơi lội. Nội dung chính của khóa học là dạy học viên bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi có độ khó cao, phô diễn nhiều kỹ thuật.

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn 2023

Cả 3 lớp học bơi tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng tuyệt đối. Điểm nổi bật của hình thức dạy bơi này là có sự giới hạn về số lượng học viên. 1 lớp học bơi trẻ em hoặc người lớn do 1 giáo viên phụ trách sẽ chỉ dạy 1 - 2 học viên.

Đây chính là hình thức dạy bơi kèm riêng tuyệt đối, phân biệt với hình thức kèm riêng tương đối nhiều nơi áp dụng (số lượng học viên có thể lên đến 3 - 5 học viên).

Chính hình thức dạy bơi này đã tạo nên tiếng vang, truyền thống và sự uy tín của Bảo Sơn Swimming. Học bơi với hình thức kèm riêng, cam kết học viên sẽ biết bơi chỉ sau 1 khóa học.

Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn kèm riêng cực hiệu quả
Học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn kèm riêng cực hiệu quả

Thông thường các lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn không giới hạn số buổi học, học viên sẽ được dạy đến khi biết bơi. Nhưng tổng hợp thời gian trung bình của hàng nghìn học viên đã tham gia học tại trung tâm thì hầu hết chỉ mất từ 7 - 10 buổi học. Dù học viên đó là trẻ em hay người lớn.

Dĩ nhiên học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn cũng là hình thức dạy bơi đảm bảo sự an toàn và tinh thần thoải mái nhất cho học viên.

Học phí học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2023

Học phí các lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn 2021 được áp dụng cho từng lớp học như sau:

- Học phí lớp học bơi cơ bản tại Bảo Sơn là 2.000.000đ/học viên/khóa

- Học phí lớp học bơi sải bể Bảo Sơn 2020 là : 3.000.000đ/học viên/khóa

- Học phí lớp học bơi bướm bể bốn mùa Bảo Sơn: 4.500.000đ/học viên/khóa

Lưu ý học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Đối với các bé nhỏ tuổi (4, 5 tuổi) do đặc thù về lứa tuổi thể lực nên trung tâm sẽ phải test 1 buổi và sau đó thông báo mức học phí cụ thể cho phụ huynh.

Thêm nữa, là học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên mua vé vào bể với giá là 100.000đ/lượt trẻ em và 110.000đ/lượt người lớn.

Lịch học bơi ở Bảo Sơn 2023

Do các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng nên lịch học cực linh hoạt. Học viên được đăng ký lịch học của mình theo ý muốn.

Đăng ký học bơi ở Bảo Sơn 2023 cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline hiện trên Website và có thể xếp lịch học luôn được.