Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi cho những học viên có quỹ thời gian eo hẹp, mới đây trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã tiến hành tổ chức thêm các lớp học bơi buổi tối với đa dạng loại hình và kiểu bơi khác nhau. Bạn cũng đang muốn tham gia học bơi buổi tối?! Hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Các bài viết hay nên đọc.

Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa

Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất

Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn
Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn 01

Học bơi ếch buổi tối bể Bảo Sơn

Lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn cung cấp cho các học viên những kiến thức bơi lội bổ ích và thú vị như cách thở nước, cách đứng nước ở mọi độ sâu, cách thả nổi, cách phòng chống và xử trí hiện tượng chuột rút...

Học bơi ếch buổi tối bể Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi (từ trẻ em cho đến người lớn). Chi phí học bơi ếch buổi tối tại bể Bảo Sơn dành cho các học viên là 2,5 triệu/người/khóa.

Học bơi sải buổi tối bể Bảo Sơn

Cao cấp hơn một chút là lớp học sải buổi tối bể Bảo Sơn, lớp học bơi này sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm mới mẻ về môn thể thao bơi lội với tốc độ đường bơi nhanh hơn gấp nhiều lần kiểu bơi ếch.

Học bơi sải buổi tối bể Bảo Sơn cũng được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn. Thời gian đào tạo của khóa học này là từ 7 đến 10 buổi. Lớp học phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục. Chi phí của lớp học bơi sải buổi tối bể Bảo Sơn là 3 triệu/người/khóa.

Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn
Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn 02

Học bơi bướm buổi tối bể Bảo Sơn

Ngoài 2 lớp học bơi ếch và bơi sải buổi tối tại bể bơi Bảo Sơn thì các bạn học viên còn có thể thử sức mình với kiểu bơi bướm chuyên nghiệp qua phần chỉ dạy của các siêu kình ngư bơi lội hàng đầu quốc gia.

Thời gian khóa học hết sức linh hoạt và học viên có thể tham gia học tập buổi bơi đầu tiên sau 24h đăng ký. Chi phí của lớp học bơi bướm buổi tối bể Bảo Sơn là 4,5 triệu/người/khóa. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút/buổi, tuần học 3 buổi, tổng thời gian đào tạo tối đa 10 buổi. Lớp học phù hợp với những người đã biết bơi ếch và bơi sải thuần thục.

*** Các bạn học viên cần lưu ý là chi phí thông báo phía trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mình ở mỗi một buổi học. Giá vé bể Bảo Sơn dành cho người lớn ở thời điểm hiện tại là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn
Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn 03

Để đăng ký tham gia vào các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.