Các lớp học bơi đảm bảo hiệu quả 100% tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn không chỉ nổi tiếng là địa điểm bơi chất lượng, mà tại đây đang triển khai các lớp học bơi đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả các học viên. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Bảo Sơn chất lượng cao

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi được thiết kế với kích thước và độ sâu hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây còn có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nổi bật hơn cả là chất lượng nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ do có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao mà không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Ngoài ra, bể bơi Bảo Sơn còn có chế độ cảm ứng gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt. Vì vậy, người bơi có thể tham gia các hoạt động bơi lội trong cả 4 mùa.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các lớp học bơi đảm bảo hiệu quả 100%

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi tại bể Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có khả năng nghiệp vụ sư phạm, với phong cách dạy nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia các lớp học bơi đạt hiệu quả, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Ngoài ra, sau khi học bơi buổi đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh gia học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu...Từ đó sẽ có chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với đối tượng học viên. Vì vậy, với phương pháp dạy bơi của trung tâm mà học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Thông thường, các học viên biết bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Bảo Sơn

Các lớp dạy bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming tự tin khẳng định đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên mọi lứa tuổi. Cụ thể, các lớp như sau:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản; các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi.

Đồng thời, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá học phí cho nhóm học viên đăng ký. Theo đó, giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Các học viên đăng ký khóa học đảm bảo 100% chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.