Các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2019

Chia sẻ

Năm 2019, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng với nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2019.

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em

Các lớp học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn dành cho trẻ em phù hợp với những trẻ lần đầu học bơi và những trẻ chưa biết bơi. Tại các lớp học bơi cơ bản trẻ được học:

  1. Các kỹ thuật bơi cơ bản gồm cách hít thở dưới nước; cách thở lâu dưới nước; cách nổi dưới nước; cách lướt nước; cách đứng lên.
  2. Kỹ thuật bơi ếch.
Các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018
Các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2019

Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng trẻ ở mỗi lớp được giới hạn trong khoảng từ 2 đến 3 trẻ. Trong quá trình học, trẻ được học với giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Học phí học bơi cơ bản ở bể bơi Bảo Sơn cho trẻ em là 2.500.000đ. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi.

Lớp học bơi nâng cao dành cho trẻ em

Các lớp học bơi nâng cao ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn chia thành hai lớp học bơi là lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao. Các lớp học bơi này phù hợp với những trẻ đã biết bơi cơ bản cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Tại lớp học bơi nâng cao 1 trẻ được học về kỹ thuật bơi sải. Học phí học bơi sải kèm riêng cho 1 trẻ là 3.000.000đ/1 khóa học. Tại lớp học bơi nâng cao 2 trẻ được học về kỹ thuật bơi bướm. Học phí học bơi bướm kèm riêng cho 1 trẻ là 4.500.000đ/1 khóa học. Mức học phí của các lớp học bơi nâng cao cũng không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi.

Tương tự như các lớp học bơi cơ bản, các lớp học bơi nâng cao cũng có sự giới hạn về số lượng trẻ đồng thời trong quá trình học trẻ được hoc bơi theo giáo án dạy bơi chuyên biệt.

Các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018
Các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2019

Cam kết dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming

Đăng ký học bơi ở Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming trẻ được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể, Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi trẻ biết bơi. Sau khi kết thúc khóa học trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học bơi tuy nhiên, nhờ chất lượng dạy và học tốt nên số đông các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Bên cạnh đó, khi đăng ký học bơi ở Bảo Sơn Swimming quý phụ huynh còn có thể tự thống nhất với HLV sắp xếp lịch học phù hợp cho trẻ. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi dành cho trẻ em kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2019. Qúy phụ huynh cần được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).