Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2019 đang được giảm học phí

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất. Vào mùa học bơi, bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn luôn đông nghìn nghịt học viên đăng ký tham gia tập luyện, học bơi. Hè 2019, các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn đang được giảm giá học phí. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2019 đang được giảm học phí.

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn thuộc khách sạn Bảo Sơn ở địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được trang bị hệ thống mái che nên phù hợp để học bơi quanh năm. Vào mùa hè việc học bơi khách sạn Bảo Sơn luôn tấp nập vào tất cả các thời điểm trong ngày.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 đang được giảm học phí
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 đang được giảm học phí

Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín, nguồn nước của bể bơi Bảo Sơn được thay mới hàng ngày. Đặc biệt trong quá trình lọc nước hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động giúp nhiệt độ nước có thể tự điều chỉnh theo thời tiết thực tế.

Tại Hà Nội, bể bơi khách sạn Bảo Sơn cũng là một trong số ít những bể bơi trong nhà cho trẻ em có khu bể bơi dành riêng cho trẻ em với thiết kế độ sâu phù hợp. Bên cạnh đó ở bể bơi Bảo Sơn còn có nhiều tiện ích khác như có bể gửi đồ có chìa khóa, phòng thay đồ rộng, phòng tắm tráng...

Giờ mở cửa bể bơi khách sạn Bảo Sơn là từ 6h đến 21h hàng ngày. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2019 hiện là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/1 lượt/1 trẻ em.

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi bể bơi Bảo Sơn chuyên nghiệp nhất

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn, trẻ em. Đặc biệt trung tâm nhận dạy bơi trẻ em 4 tuổi và dạy bơi trẻ em 5 tuổi. Tất cả các lớp học của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Một điểm cộng nữa là HLV trưc tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Với tất cả các học viên đăng ký hoc bơi Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 đang được giảm học phí
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 đang được giảm học phí

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2019 đang được giảm học phí

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em. Theo nội dung, các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn có 3 lớp học bơi gồm lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Chi tiết mức học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 như sau:

  • 2,5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên

Mức học phí trên chỉ được áp dụng cho học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí học bơi kèm riêng được áp dụng riêng.

Hè 2019, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn đang có khuyến mãi giảm học phí khi học viên đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người với mức giảm tới 20%. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).