Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn tốt nhất

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi cho người lớn tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Học viên đăng ký học bơi tại trung tâm được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Luôn đảm bảo chất lượng dạy và học các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn của Bảo Sơn Swimming được đánh giá là các lớp học bơi tốt nhất.

Hè 2018, Trung tâm Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn gồm:

  1. Lớp học bơi ếch cơ bản
  2. Lớp học bơi sải nâng cao
  3. Lớp học bơi bướm nâng cao
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn tốt nhất
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn tốt nhất

Các lớp học bơi cho người lớn của trung tâm có sự phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nhằm mục đích đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên cả những học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi và những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật cải thiện tốc độ.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm là học bơi kèm riêng. Cùng với đó đội ngũ HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chọn áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV hướng dẫn chất lượng là những lý do giúp chất lượng dạy và học các lớp học bơi của trung tâm luôn được đảm bảo tốt nhất. Đăng ký học bơi ở Trung tâm Bảo Sơn Swimming trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được theo sát và hướng dẫn chi tiết đồng thời được học theo giáo án kèm riêng có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

Lịch học lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm cũng rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp sau đó hẹn lịch học với HLV hướng dẫn. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn tốt nhất
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn tốt nhất

Học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018, mức học phí học bơi cho người lớn như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải cơ bản/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm cơ bản/1 học viên

Mức học phí trên chỉ là học phí học bơi và không bao gồm vé vào bể. Học bơi Hà Nội 2018, giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn đang được áp dụng là 110.000đ/1 lượt/1 người lớn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng cho người lớn của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm thông tin của các lớp học bơi người lớn vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).