Các lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Hè 2019 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh có hai lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn. Đối tượng hướng tới của các lớp học bơi nâng cao là những học viên đã biết bơi cơ bản và thuần thục kỹ thuật bơi ếch. Sau đây là những thông tin chi tiết về lịch học, học phí... các lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao ở bể bơi Bảo Sơn.

Nội dung lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn

Các lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn
Các lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn

Để phù hợp với mọi đối tượng học bơi nội dung các lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn phân cấp thành lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2. Chi tiết nội dung của từng lớp học như sau:

  1. Lớp học bơi nâng cao 1 có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải.
  2. Lớp học bơi nâng cao 2 có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi bướm - kiểu bơi có yêu cầu cao về tính kỹ thuật.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất tất cả các lớp học bơi cho người lớn nâng cao đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có trình độ mô phạm tốt.

Áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi của trung tâm được đánh giá rất cao. Trên thực tế với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên và thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Các lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn
Các lớp học bơi nâng cao kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn

Lịch học và học phí chi tiết các lớp học bơi 

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ. Các lớp học đều dạy bơi theo phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp rất linh hoạt. Học viên được trực tiếp xếp lịch học và chủ động hẹn lịch học với HLV hướng dẫn.

Nhờ đặc điểm này nên các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn phù hợp với mọi đối tượng học viên là dân văn phòng, người làm nghề tự do, sinh viên... Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hè 2018, học phí các lớp học bơi nâng cao cho người lớn như sau: 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể (giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn hiện là 110.000đ/1 lượt).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi nâng cao kèm riêng dành cho người lớn ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Để được hỗ trợ thêm các thông tin hoặc hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn nâng cao học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).