Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Dựa trên cơ sở xuất phát từ nhu cầu học bơi của đông đảo học viên trong dịp hè 2016 năm nay 2018 trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tiếp tục tiến hành mở các lớp đào tạo dạy học bơi như sau: Phân chia theo đối tượng học viên thì có lớp học giành riêng cho trẻ em, lớp học bơi giành riêng cho người lớn, lớp học bơi giành cho người cao tuổi; Phân chia theo độ khó của kỹ thuật bơi cũng như các kiểu bơi thì có: Lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm uy tín, chuyên nghiệp.

Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2017
Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2018 - 01

Theo đó, chi phí của các lớp học bơi này vẫn tạm thời nằm ở các mức giá hết sức phải chăng như: Lớp học bơi ếch 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải 3 triệu/người/khóa; lớp học bơi bướm 4,5 triệu/người/khóa. Thay vì tổ chức các lớp học bơi theo nhóm Bảo Sơn Swimming ưu tiên tổ chức nhiều khóa học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc tối đa 2 trò để đảm bảo hiệu quả tốt hơn. Trung bình mỗi một buổi học, học viên sẽ được thực hành bơi từ 1 đến 1,5h dưới sự chỉ dạy và giám sát sát sao của đội ngũ chuyên gia bơi lội. Khóa học thường được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học.

Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2017
Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2018 - 02

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn, đăng ký tham gia một lớp học bơi cụ thể thì tốt nhất nên tham khảo kỹ ý kiến của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia tại Bảo Sơn Swimming. Bởi học bơi cũng như những môn học khác cần phải có một quy trình chuẩn chung tránh việc đốt cháy giai đoạn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của khóa học.

Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2017
Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2018 - 03

Với đội ngũ HLV dạy học bơi đông đảo cùng khả năng sắp xếp lịch học một cách khoa học, linh hoạt mọi học viên có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian tham gia học tập và rèn luyện tại đây. Chúng tôi cam kết 100% lịch học không bị chồng chéo, có thể đáp ứng cả với những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất, học viên có thể tự tin bơi lội một mình ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2017
Các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2018 - 04

Thêm một điểm đặc biệt nữa tại tất cả các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn là học viên có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Bởi tại đây luôn có đầy đủ các HLV cả nam lẫn nữ sẵn sàng truyền thụ tình yêu bơi lội cho các bạn bằng tất cả sự nhiệt huyết với nghề của mình.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi của bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.