Các lớp học bơi tại Hà Nội cho người lớn, trẻ em tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

2018 các chương trình, lớp học bơi tại Hà Nội  đã có nhiều hoạt động. Tại nhiều bể bơi Hà Nội các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà cho trẻ em số lượng học viên đăng ký đến tập luyện, học tập. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi tại Hà Nội cho người lớn, trẻ em tốt nhất hè 2018.

Các lớp học bơi tại Hà Nội: lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi trẻ em

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội có chất lượng dạy và học tốt nhất. Tất cả các học viên đăng ký học bơi ở Bảo Sơn Swimming đều được cam kết bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khoá học.

Các lớp học bơi tại Hà Nội cho người lớn, trẻ em tốt nhất hè 2018
Các lớp học bơi tại Hà Nội cho người lớn, trẻ em tốt nhất hè 2018

Hướng tới mọi đối tượng học viên, các lớp học bơi tại Hà Nội, lớp học bơi người lớn và lớp học bơi trẻ em của Bảo Sơn Swimming có nôi dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản, học bơi nâng cao và được tổ chức ở nhiều bể bơi khác nhau.

Một là theo nội dung, các lớp học bơi tại Hà Nội 2018 có:

 1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
 2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
 3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Hai là theo địa điểm học bơi, các lớp dạy bơi tại Hà Nội 2018 có:

 1. Dạy bơi tại khách sạn Bảo Sơn
 2. Dạy bơi bể Hapulico
 3. Dạy bơi Mỹ Đình
 4. Học bơi Tăng Bạt Hổ
 5. Học bơi Tôn Thất Thuyết
 6. Học bơi ở Times City
 7. Học bơi Royal City

Mức học phí học bơi ở Hà Nội 2018 - 1 khoá hoc bơi bao nhiêu tiền

Mức học phí học bơi ở Hà Nội 2018 vẫn được áp dụng như năm 2017. Cụ thể, học phí của các khoá học bơi tại Hà Nội sẽ được tính theo độ khó của kỹ thuật bơi và được áp dụng chung cho tất cả các địa điểm học bơi tại.

Cụ thể, giá học bơi ở Hà Nội 2018 như sau:

 • 2.500.000đ/1 khoá học bơi ếch/1 học viên
 • 3.000đ.000đ/1 khoá học bơi sải/1 học viên
 • 4.500.000đ/1 khoá học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí trên được áp dụng chung cho học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi. Một lưu ý nữa là học phí không bao gồm vé vào bể.

Các lớp học bơi tại Hà Nội cho người lớn, trẻ em tốt nhất hè 2018
Các lớp học bơi tại Hà Nội cho người lớn, trẻ em tốt nhất hè 2018

Trong số 7 địa chỉ học bơi được liệt kê ở trên, đặc biệt học viên khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn và học bơi bể Hapulico sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Chi tiết, khi đăng ký học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn học viên được giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên; còn khi đăng ký học bơi ở bể Hapulico học viên được hỗ trợ giá vé bể bơi Hapulico mua ở mức 80.000đ/1 lượt.

Ngoài ra, tại bể bơi bốn mùa Đống Đa khách sạn Bảo Sơn và bể bơi 83 Vũ Trọng Phụng Hapulico, Bảo Sơn Swimming có lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi. Tại các bể bơi khác, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi người lớn, trẻ em từ 6 tuổi. Lưu ý: mức học phí lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi, 5 tuổi không áp dụng theo mức học phí ở trên.

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi tại Hà Nội, lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi người lớn, trẻ em hoặc cần được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).