Cách đăng ký học bơi bể Bảo Sơn 2018 cực đơn giản

Chia sẻ

Muốn tham gia một khóa học bơi bể bơi KS Bảo Sơn 2018 bạn muốn tìm hiểu cách đăng ký nhanh chóng và đơn giản nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký học.

Các lớp học bơi được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi học viên không riêng gì những học viên chưa biết nơi, Bảo Sơn Swimming tổ chức các khóa học bơi hè 2018 với 3 lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho học viên là trẻ em và cho những học viên chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cap 1 (kỹ thuật bơi sải): dành cho học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (kỹ thuật bơi bướm): dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Cách thức tổ chức các lớp học bơi Bảo Sơn 2018

Hình thức dạy bơi

Tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Tại sao trung tâm lại lựa chọn đây là hình thức dạy bơi duy nhất của mình? Bởi cho đến thời điểm này đây là hình thức dạy bơi chứng minh được tính an toàn và hiệu quả nhất, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Học viên được tham gia học bơi kèm riêng cực hấp dẫn
Học viên được tham gia học bơi kèm riêng cực hấp dẫn

Lịch học bơi

Tham gia các lớp học bơi Bảo Sơn 2018, học viên sẽ không phải tuân thủ theo lịch học có sẵn, cố định như những lớp học thông thường. Thay vào đó, học viên sẽ là người được chủ động sắp xếp lịch học (trong khung giờ từ 6 - 21 giờ) sao cho lịch học đó thuận tiện nhất cho lịch làm việc, công tác và sinh hoạt của học viên.

Cách đăng ký học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn

Để đăng ký học bơi hè 2018 bể bơi Bảo Sơn bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Bước 1: Học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi. Khi liên hệ với trung tâm học viên chỉ cần cung cấp Họ và tên, SĐT liên lạc và sẽ được tư vấn, lựa chọn lớp học phù hợp, được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu và chọn thời gian học buổi đầu tiên.
  2. Bước 2: Sau khi đăng ký hoàn tất, học viên sẽ được giáo viên đảm nhiệm trực tiếp liên hệ lại để chốt lịch học, và hẹn thời gian đón học viên tại bể
  3. Bước 3: Bạn chỉ cần đến bể, giáo viên sẽ đón bạn tại bể và tha gia buổi học đầu tiên tại trung tâm
Bảo Sơn Swimming có cả giáo viên nam và nữ, do vậy học viên có thể thỏa thích lựa chọn
Bảo Sơn Swimming có cả giáo viên nam và nữ, do vậy học viên có thể thỏa thích lựa chọn

Bạn đã nắm được thông tin sơ lược về các lớp học bơi bể Bảo Sơn cũng như cách thức đăng ký học một cách cụ rồi chứ? Để sở hữu được những lợi ích tuyệt vời từ bộ môn bơi lội hãy đừng bỏ lỡ khóa học hấp dẫn này nhé.