Cách đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Được thiết kế theo hình thức bể bơi bốn mùa, do đó việc học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn không bị giới hạn. Cụ thể, bể bơi Bảo Sơn có bể nước nóng với nhiệt độ luôn được điều chỉnh đặc biệt phù hợp với việc học bơi mùa đông. Để được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này, các học viên hãy nhanh chóng đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Thứ nhất về đối tượng, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi trở lên và người lớn.

Để đảm bảo các học viên được rèn luyện, tập luyện trong điều kiện tốt nhất, Bảo Sơn Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng với số lượng học viên không quá 2 học viên mỗi lớp.

Địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Nhờ đó, trong suốt quá trình học tập, các học viên luôn được huấn luyện viên theo sát, tận tình hướng dẫn một cách chi tiết, cẩn thận nhất.

Bên cạnh đó, vì trực tiếp đứng lớp giảng dạy của tất cả các lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp nên cách hướng, các kỹ năng, động tác thực hiện có tính chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, các huấn luyện viên còn sử dụng giáo án, cách dạy riêng đảm bảo phù hợp nhất với khả năng, sự tiến bộ của từng học viên.

Thời gian học bơi của mỗi buổi học kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Do áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên các học viên được chủ động sắp xếp thời gian, lên lịch học cụ thể cho cả khóa học.

Ngoài ra, về đội ngũ huấn luyện viên, chúng tôi có cả huấn luyện viên nam và huấn luyện viên nữ. Học viên có thể tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming có các lớp sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản học về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 học về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 học về kỹ thuật bơi bướm

Học phí các lớp học bơi được xác định dựa theo độ tuổi học viên và không bao gồm vé vào bể.

Cách đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để chọn khóa học, cung cấp các thông tin, yêu cầu với nhân viên tư vấn. Sau đó, các huấn luyện viên của Bảo Sơn Swimming sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn để thống nhất lịch học cụ thể.

Là đơn vị dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 hiện nay, Bảo Sơn Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối 100% khả năng bơi tốt, bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học. Đăng ký học bơi mùa đông tại đây ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.