Cách đánh giá một trung tâm dạy học bơi chất lượng cao

Chia sẻ

Làm sao để đánh giá một trung tâm dạy bơi chất lượng cao trước khi đăng ký học. Một hay hai buổi học thử không nói lên được điều gì, quan trọng nhất bạn phải biết cách đánh giá khóa học một cách toàn diện. Cụ thể, bạn có thể tham khảo những gợi ý ngay sau đây.

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Giáo viên giảng dạy là một trong những nhân tố quyết định đến chất lượng khóa học. Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ nắm vững được nội dung, và biết cách truyền tải nó một khách ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với những bộ môn thiên về thực hành như bơi lội.

Giáo viên giỏi còn đảm bảo sẽ dạy bơi cho bạn đúng kỹ thuật và biết cách giúp bạn thực hiện các kỹ thuật đó một cách nhanh chóng. Và đó là lý do bạn nên tham khảo trước về thông tin giáo viên khi đăng ký học bơi tại bất kỳ trung tâm nào.

Lớp học bơi chất lượng cao phải được dẫn dắt bởi giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
Lớp học bơi chất lượng cao phải được dẫn dắt bởi giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Bảo Sơn Swimming, tất cả giáo viên tham gia dạy bơi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với nhiều yêu cầu cao như phải tốt nghiệp tại các trường thể dục thể thao uy tín, phải có kinh nghiệm dạy bơi hoặc đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Do vậy, học viên khi học bơi sẽ cảm nhận thấy sự hiệu quả khác biệt.

Hình thức và phương pháp dạy học bơi

Hình thức dạy bơi của trung tâm dạy bơi chất lượng cao phải là hình thức dạy bơi chất lượng - dạy bơi kèm riêng.  Tuy nhiên, số lượng học viên trong 1 lớp mỗi trung tâm cũng áp dụng khác nhau cụ thể có trung tâm 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 - 2 học viên như Bảo Sơn Swimming nhưng cũng có trung tâm áp dụng từ 2 - 5 học viên nên học viên nên tham khảo kỹ trước khi đăng ký.

Tốt nhất học viên nên tham gia học bơi tại trung tâm giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp ở mức tối thiểu từ 1 - 2 như tại Bảo Sơn Swimming.

Lớp học bơi chất lượng cao được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi chất lượng cao được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên mà còn đảm bảo giáo viên có thể điều chỉnh được phương pháp dạy bơi linh hoạt phù hợp với từng học viên để nâng cao chất lượng khóa học lên mức tối đa.

Địa điểm học bơi an toàn, sạch sẽ

1 địa điểm học bơi sạch đẹp, chất lượng nước đảm bảo cực quan trọng để bạn có một khóa học bơi tuyệt vời. Những bể bơi này không chỉ đảm bảo bạn sẽ có được sức khỏe tốt nhất trong suốt quá trình học mà còn đảm bảo việc học bơi của bạn diễn ra thuận lợi trong mọi điều kiện thời tiết.

Với lý do đó, bạn nên đăng ký học bơi tại Bảo Sơn. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn sạch sẽ có tiếng, lại là bể bơi bốn mùa trong nhà, nhiệt độ nước tự động điều chỉnh theo thân nhiệt. Học bơi tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác biệt.

Đăng ký học bơi tại khách sạn Bảo Sơn bạn không chỉ được trải nghiệm lớp học bơi chất lượng cao mà còn được học bơi với giá siêu rẻ. Hiện Bảo Sơn Swimming đang áp dụng chương trinhg giảm giá 20%, 1 khóa học bơi cơ bản chỉ còn 2.000.000đ/học viên(chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.