Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Với thế mạnh về đội ngũ nguồn nhân lực giỏi - Bảo Sơn Swimming không chỉ được đông đảo học viên biết đến là "cái nôi" phổ cập bơi lội đầy hiệu quả cho các bạn học viên nhí mà còn đang dần khẳng định được "trọng lượng" của mình trong các lớp dạy học bơi cho người lớn tuổi. Ở nội dung bài viết này mời quý vị & các bạn cùng khám phá qua cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming.

Các bài viết liên quan.

Cải thiện chức năng đường hô hấp cho trẻ nhờ bơi lội

Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công

Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn
Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn 01

Theo chia sẻ của đại diện trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì mục tiêu của lớp dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn là sẽ giúp cho học viên nắm được các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, tự tin tiếp nước và ghi nhớ một cách chính xác các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch.

Quá trình này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi quý học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h trong khu vực bể bơi dành cho người lớn bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Giá vé dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt.

Để đảm bảo được hiệu quả đầu ra đúng như cam kết (100% học viên sẽ biết bơi cơ bản thuần thục) - Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã phải áp dụng riêng cho các học viên tại lớp học bơi đặc biệt này một hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt, được biên soạn một cách tỉ mỉ và khoa học.

Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn
Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn 02

Song song với hệ thống giáo án dạy bơi này thì cách dạy học bơi cho người lớn tuổi của Bảo Sơn Swimming cũng khá đặc biệt. Theo đó mỗi một lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn thực hành từng động tác kỹ thuật bơi một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất.

Học bơi tại lớp học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn là lựa chọn đúng đắn giúp quý học viên có thể mau chóng sở hữu những đường bơi chuẩn kỹ thuật góp phần giảm nhẹ và đẩy lùi các triệu chứng đau mỏi xương khớp ở độ tuổi này. Chi phí đào tạo là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ và khung giờ học sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình.

Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn
Cách dạy học bơi cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho người lớn tuổi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Mời các bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp dạy bơi cho người lớn của trung tâm chúng tôi.