Cách nhận biết bể bơi chất lượng

Chia sẻ

Bơi lội là nhu cầu không thể thiếu mỗi khi hè đến. Để bơi lội an toàn và đảm bảo sức khỏe thì cần phải chọn được một bể bơi có chất lượng tốt để tham gia. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách nhận biết bể bơi chất lượng cho các tín đồ bơi lội.

Cách nhận biết bể bơi chất lượng
Cách nhận biết bể bơi chất lượng 01

Khi đi bơi, các bạn cần chú ý quan sát bể bơi bằng mắt thường xem số lượng người tại bể bơi, mùi hóa chất tại bể bơi. Nếu số lượng người vừa phải và nước trong bể sạch sẽ, không có mùi Clo thì đây là một bể có thể sử dụng được. Một bể bơi chất lượng cần phải có các trang thiết bị đầy đủ như hệ thống ghế nghỉ, phòng thay đồ, tắm tráng rộng rãi, sạch sẽ. Có khu vực bơi dành riêng cho từng độ tuổi. Tại bể bơi chất lượng luôn có đội ngũ cứu trợ túc trực thường xuyên, có đầy đủ phao cứu sinh và các trang thiết bị cứu đuối hiện đại. Bên cạnh đó, thông thường thì một bể bơi chất lượng còn có chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể, hệ thống xử lý nước ưu việt…Một số công nghệ xử lý nước mà các bể bơi chất lượng cao đang sử dụng là điện phân muối, khử trùng bằng ion, ozon, đèn tia cực tím. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đánh giá bể bơi chất lượng qua việc quan sát thiết kế nền ghạch có chống trơn hay không, bể bơi có đủ ánh sáng, kín gió hay không…

Tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo qua bể bơi bốn mùa Bảo Sơn thuộc khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đây là một bể bơi có chất lượng tốt, có thiết kế phù hợp với mọi đối tượng sử dụng trong đó có cả người lớn và trẻ em. Nước trong bể luôn có độ trong xanh và hoàn toàn không có mùi hóa chất. Bên cạnh đó bể còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt phù hợp với thân nhiệt người bơi suốt bốn mùa trong năm.

Cách nhận biết bể bơi chất lượng
Cách nhận biết bể bơi chất lượng 02

Trên đây là cách nhận biết bể bơi chất lượng, Bảo Sơn Swimming hy vọng các bạn đã có thêm được những kiên thức hữu ích khi đọc bài viết này. Và đó cũng chính là lý do vì sao Bảo Sơn luôn tự hào là địa chỉ bơi lội uy tín và đáng tin cậy của đông đảo học viên trên địa bàn TP. Hà Nội. Hãy tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming để được thực hành bơi trong bể bơi chất lượng Bảo Sơn. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.