Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong số rất nhiều các lớp học bơi đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm... thì bơi sải là kiểu bơi được nhiều học viên lựa chọn tham gia học tập và rèn luyện nhất. Cũng thật dễ hiểu bơi đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất trong môn thể thao bơi lội và hơn hết là bơi sải cũng không quá kén chọn người học như bơi bướm. Cùng khám phá về lớp học bơi bể Bảo Sơn thông qua một số hình ảnh cụ thể sau đây.

Các bài viết liên quan.

Học bơi sải 2017 tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Cải thiện chức năng đường hô hấp cho trẻ nhờ bơi lội

Tổng hợp những lợi ích tuyệt vời của bơi lội

Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn
Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn 01

Lớp học cách bơi sải bể Bảo Sơn hiện đang có mức phí học bơi là 3 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể) và có tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Học bơi sải bể Bảo Sơn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi độc đáo - dạy học bơi kèm riêng (mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên). HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi sải sao cho đảm bảo độ chuẩn xác và hiệu quả của khóa học luôn được cao nhất có thể.

Khi tham gia học bơi sải bể Bảo Sơn bạn có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Học viên cần phải biết bơi ếch thuần thục trước khi đến với khóa học bơi sải này. HLV sẽ giúp bạn ôn lại kỹ thuật bơi ếch và từ đó phát triển, nâng cao kỹ thuật bơi thông qua các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải tốc độ cao.

Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn
Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn 02

Thông thường thì chỉ từ 5 đến 7 buổi tham gia đào tạo là học viên đã có thể nắm chắc các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải này. Khóa học sẽ được kết thúc khi học viên đã có thể tự tin bơi sải trong khoảng tổng thời gian đào tạo từ 7 đến tối đa 10 buổi. Học bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn là lựa chọn thông minh và đúng đắn bởi bên cạnh lợi ích được học bơi với các HLV dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm thì học viên khi đến đây còn được thực hành bơi trong một môi trường có chất lượng nguồn nước tốt, giá vé vào bể hết sức phải chăng. Cụ thể giá vé bể bơi Bảo Sơn ở thời điểm hiện tại là 110.00/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn
Cận cảnh hình ảnh dạy học bơi sải bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.