Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Chia sẻ

Tính đến thời điểm hiện tại tuy mới bắt đầu vào hè nhưng trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã và đang tổ chức tới hàng trăm lớp học bơi khác nhau. Ở giới hạn bài viết này chúng tôi xin cập nhật một số thông tin, hình ảnh về lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội để quý vị & các bạn có thể có được những hình dung cụ thể, chi tiết hơn.

Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 01

Lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội được áp dụng dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng. Do đó, trong suốt quá trình học, HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn và hướng dẫn bạn thực hành từng động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Cụ thể, bạn sẽ được học các lấy hơi khi bơi ếch, cách quạt tay trong bơi ếch, đạp chân trong bơi ếch...Các bài tập này sẽ được chia nhỏ cho dễ học, dễ thực hành, sau đó khi học viên đã thuần thục HLV sẽ hướng dẫn bạn cách ghép/phối hợp các động tác nói trên thành kiểu bơi ếch hoàn chỉnh.

Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 02

Đây là hình ảnh mà HLV đang hướng dẫn học viên thực hiện động tác quạt tay trong bơi ếch. Thật vậy, sự tận tình và sát sao này hứa hẹn sẽ mang lại một chất lượng hoàn hảo cho khóa học. Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa và chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi là bạn đã có thể biết bơi ếch một cách thuần thục. Đây chính là cam kết mà Bảo Sơn Swimming đã dùng chính uy tín suốt nhiều năm của mình để đảm bảo với tất cả các học viên.

Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 03

Dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng có thể tham gia vào lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn với giá không đổi. Bơi ếch bể Bảo Sơn phù hợp với cả người lớn và trẻ em, có HLV nam - nữ đầy đủ và hơn hết là có giáo trình bơi cụ thể/riêng biệt cho từng đối tượng học viên. Chọn học bơi ếch bể Bảo Sơn là một lựa chọn tuyệt vời giúp đảm bảo sức khỏe do bể bơi Bảo Sơn là bể bơi trong nhà, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em, đặc biệt có hệ thống máy gia nhiệt tự động tiên tiến, hiện đại giúp cho nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn ở mức lý tưởng nhất với thân nhiệt người bơi.

Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Xem thêm : Kỹ thuật học bơi ếch chuẩn nhất , học bơi ếch từ các HLV hàng đầu trong lĩnh vực dạy bơi