Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn mới nghe qua về lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn có thể giúp cho học viên biết bơi nhanh và thuần thục kỹ thuật trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn có đôi điều thắc mắc liên quan đến lớp học này như chi phí của lớp học và đối tượng học viên của lớp học. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ, chi tiết hơn do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn

Học bơi cấp tốc “nhìn là hiểu” với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn
Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 01

Bạn biết gì về bể bơi Bảo Sơn?!

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa chất lượng cao được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy gia nhiệt tự động, công nghệ lọc nước tiên tiến...Học bơi tại bể Bảo Sơn học viên sẽ được thực hành tại khu vực bơi có độ sâu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Giá vé bể bơi Bảo Sơn cũng rất hợp lý (người lớn: 110.000/người/lượt; trẻ em: 100.000/người/lượt). Bể mở cửa suốt 4 mùa trong năm và từ 6h sáng đến 21h tối.

Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn
Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 02

Đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Như đã nói ở trên thì bể bơi Bảo Sơn có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em nên Bảo Sơn Swimming cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi của các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đặc biệt với kiểu bơi thông dụng, dễ học (bơi ếch) nên lớp dạy bơi bể Bảo Sơn phù hợp với cả trẻ em và người lớn(người mới bắt đầu). Tuy nhiên quý học viên có thể yên tâm bơi giáo án dạy học bơi cho từng đối tượng học viên sẽ là riêng biệt dựa trên sự phù hợp nhất với tư duy, nhận thức cũng như thể lực.

Chi phí và thời gian học bơi cụ thể

2,5 triệu đồng/người/khóa là chi phí của khóa học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Tổng thời gian của khóa học này là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi các bạn học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút. Đặc biệt, với hình thức dạy học bơi kèm riêng, các bạn học viên có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ tùy ý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình.

Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn
Cần hỏi về đối tượng học viên của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.